Sau khi hợp tác với Charles Barkley, Peyton Manning thách đấu Shaquille O’Neal & Sean Payton chơi Golf ở Denver

NFL

Mọi thứ đang nóng lên trong thế giới bóng rổ, và Peyton Manning nóng lòng được chào đón các ngôi sao NBA đến thành phố của mình, khi họ chuẩn bị chiến đấu cho chức vô địch. Trong khi phần còn lại của đất nước đang bận tận hưởng cơn sốt NBA, cựu chiến binh này có kế hoạch tổ chức một trò chơi Golf có chỉ số octan cao. Anh ấy muốn hợp tác với Charles Barkley và đấu với Sean Payton và Shaquille O’Neal trên sân gôn. Hóa ra, chính Chuck là người đưa ra yêu cầu về trò chơi, và cựu tiền vệ này đã phản hồi tích cực.

Đang tải tweet nhúng

Kiểm soát số điểm để chơi 18 lỗ với Chuck trong khi hợp sức chống lại Sean Payton và Shaq để có một trò chơi thú vị. Giữa tất cả những ồn ào và áp lực của cuộc đua giành danh hiệu, một trận Golf chắc chắn sẽ là một cách hay để cổ vũ cho trận chung kết sắp tới.

Manning & Barkley đấu với Shaq & Payton trên sân Golf?

Đó là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng đối với những người hâm mộ Denver, những người sẽ cổ vũ cho đội nhà của họ trong trận chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử. Sau khi giành chiến thắng đậm ở hội nghị phía Tây, Nuggets đã tiến vào trận chung kết. Giữa tất cả những điều này, Barkley nảy ra ý tưởng tổ chức một trận Golf ở Denver. Thứ Sáu tuần trước, anh ấy đã yêu cầu Manning và những người khác chuẩn bị đấu trường trên truyền hình trực tiếp và tạo ra sự cường điệu khi mang thai.

“Theo tôi, họ sẽ giành chức vô địch,” Barkley cho biết, dự đoán ứng cử viên cuối cùng cho năm 2023. “Tôi đang mong chờ trận Chung kết vì họ có một số sân gôn tốt ở Denver. Này Peyton Manning, tôi đang gọi cho bạn. Và Sean Payton.” anh ấy nói thêm, thông qua athlonsports.com.

Đang tải tweet nhúng

Trong vòng vài giờ, Hall of Famer đã phản hồi bằng một bài đăng vui vẻ trên tài khoản Instagram của anh ấy. “Đánh tôi đi Charles! Chúng tôi đã sẵn sàng cho bạn ở Denver! Bạn và tôi đấu với @shaq & Sean Payton? Xin chúc mừng @nuggets,” Manning đã viết. Cựu tiền vệ này đã ghi điểm chấp 6,4 cách đây vài năm. Anh ấy đã tiến bộ kể từ đó và tình cờ trở thành một cầu thủ mạnh trong đấu trường này. Vì vậy, hãy coi chừng Shaq và Payton!

Giải đấu gôn NFL vs. NBA vào mùa thu này

Cũng giống như mọi năm, trò chơi triển lãm Golf, The Match, được lên kế hoạch vào năm nay tại Wynn Las Vegas Resort. Tiền vệ trưởng Patrick Mahomes và siêu sao chặt chẽ Travis Kelce sẽ hợp tác chống lại các hiện tượng NBA Steph Curry và Klay Thompson vào ngày 29 tháng Sáu.

Mọi năm thường là một đội kết hợp, nhưng lần này sẽ vui hơn rất nhiều. Vì nó là một cuộc chiến giữa hai huynh đệ thể thao. Quá trình chuẩn bị đã bắt đầu, Mahomes và Kelce đang luyện tập cho trò chơi. Sẽ rất thú vị để xem ai là người thực hiện cú đánh cuối cùng. Độc giả có thể mong đợi các bản cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *