Sau khi Imola GP bị hủy, Max Verstappen chuẩn bị cho Big Sim Racing Stream với Team Redline

Formula 1

Việc hủy bỏ Imola GP 2023 sắp xảy ra và với tình hình ở vùng Emilia-Romagna của Ý, rất ít người phàn nàn về điều đó. Toàn bộ cộng đồng F1 bao gồm Max Verstappen và Lewis Hamilton đã chia sẻ suy nghĩ của họ đối với những cư dân bị ảnh hưởng bởi trận mưa và lũ lụt tàn khốc trong khu vực. Tuy nhiên, hướng tới một ngày cuối tuần đua xe mà không có một cuộc đua thực sự, Verstappen một lần nữa đã tự mình giải quyết vấn đề.

Như anh ấy thường làm trong thời gian rảnh rỗi, Verstappen sẽ đổi quần áo đua của mình để lấy thiết lập đua sim thoải mái của mình. Cùng với sáu tài xế khác, bò đỏ star sẽ là một phần của phiên phát trực tuyến lớn trên tài khoản Twitch của Team Redline.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen sẽ có sự tham gia của Gianni Vecchio, Enzo Bonito, Luke Bennett, Chris Lulham và Tom Burns. Nhóm Redline đã đăng đội hình này lên lịch phát trực tuyến trên họ Twitter tài khoản. Luồng được thiết lập để bắt đầu lúc 11:45 AM EST.

Max Verstappen tiếp tục chuẩn bị cho F1 thông qua phát trực tuyến

Verstappen là một trong những tay đua cuồng nhiệt nhất của sim. Nhưng khác với những tay đua như Lando Norris và Charles Leclerc, tay đua người Hà Lan rất nghiêm túc. Trở thành một trong những người giỏi nhất F1 ngoài đời thực không ngăn Verstappen cạnh tranh ở thế giới bên ngoài. Anh ấy dành hàng giờ để thiết lập cuộc đua mô phỏng, luyện tập và hoàn thiện cuộc đua của mình. Điều này là do Verstappen cũng tham gia một số giải vô địch đua sim lớn nhất thế giới.

Verstappen cũng đã nhiều lần thừa nhận rằng việc tham gia vào giải đua mô phỏng đã giúp anh chuẩn bị cho cuộc đua thực sự ở F1. Không có Bác sĩ đa khoa Imola diễn ra vào cuối tuần này, các tay đua F1 sẽ đến Monaco trước, sau đó là Barcelona để tranh tài hai người.

Verstappen sẽ tìm cách dành thời gian cho trình giả lập của mình để luôn nhạy bén. Red Bull át chủ bài sẽ tìm cách kéo dài vị trí của mình trong bảng xếp hạng vô địch.

Verstappen và Co. cầu nguyện cho Imola

Thông thường, khi một chặng đua F1 bị hủy, người hâm mộ rất thất vọng. Tuy nhiên, đa số mọi người ủng hộ quyết định hủy bỏ Imola GP của FIA.

Verstappen, cũng đã đăng một câu chuyện với thông điệp từ nhóm của mình trên Instagram. Tay vợt 25 tuổi hoàn toàn ủng hộ quyết định không tiếp tục đua của FIA và F1 trong những điều kiện khó khăn này. Ghi chú đã đọc-

“Suy nghĩ của chúng tôi là với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi mưa lớn và lũ lụt ở Vùng Greater Emilia Romagna.”

Hành động F1 sẽ tiếp tục vào cuối tuần tới, với Monaco GP mang tính biểu tượng sẽ diễn ra. Người hâm mộ sẽ hy vọng vào một ngày cuối tuần suôn sẻ trên khắp các con phố ở Monte Carlo để bù đắp cho nỗi thất vọng về Imola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *