Sau khi kêu gọi Dwight Howard vì đã đánh cắp biệt danh ‘Siêu nhân’, Shaquille O’Neal đã tàn nhẫn hạ thấp sự hồi sinh của 3x DPOY

NBA

Sự cạnh tranh cũ giữa hai gã khổng lồ bóng rổ, Shaquille O’Neal và Dwight Howard, một lần nữa được chú ý. Lần này, nó trở lại với cường độ mới, được thúc đẩy bởi các video clip mang tính biểu tượng từ Trò chơi NBA All-Star 2009. Khi đi sâu vào mối quan hệ gây tranh cãi của họ, chúng tôi khám phá việc Howard táo bạo sử dụng cái tên ‘Siêu nhân’, sự trả đũa của Shaq và những diễn biến mới nhất mà liên quan đến buổi biểu diễn của Howard tại Đài Loan.

Sự năng động giữa Shaq và Howard không hài hòa. Trong những năm qua, chúng thường xuyên trao đổi những lời ngạnh và chọc ghẹo, thể hiện sự thù địch với nhau. Tuy nhiên, những bước phát triển gần đây trong sự nghiệp của Howard đã khơi dậy tính thẳng thắn của Shaq và đổ thêm dầu vào mối thù đang diễn ra.

Sự xúc phạm Shaquille O’Neal và trận đấu NBA All-Star 2009

Trong cuốn sách Shaq Uncut của mình, Shaquille O’Neal bày tỏ rõ ràng sự ghê tởm của mình trước sự thiếu độc đáo của Dwight Howard. Việc Howard sử dụng cái tên ‘Siêu nhân’ trong Cuộc thi Dunk NBA năm 2008 không phù hợp với trung tâm thống trị. Shaq đã hạn chế tham gia vào cuộc tranh luận vào thời điểm đó để khiến các con của anh ấy hào hứng. Tuy nhiên, căng thẳng giữa hai người đã lên đến đỉnh điểm trong trận đấu NBA All-Star 2009.

Đang tải tweet nhúng

Trong trận đấu đó, trong một video clip được chiếu lại hiện đang tạo nên làn sóng trên mạng xã hội, Shaq đã tung đòn trả đũa của mình. Với quả bóng trong tay, anh ấy đã thực hiện một động tác tuyệt đẹp, lừa bóng dễ dàng qua chân của Howard trước khi lao lên thực hiện một cú slam dunk mạnh mẽ. Màn trình diễn ấn tượng này diễn ra vào thời điểm Howard đã ba lần là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA, khiến cho bước đi của Shaq càng trở nên quan trọng hơn.

Nói về sự căng thẳng của anh ấy với Howard, Shaq nói:

“Dwight Howard và tôi không thực sự có quan hệ tình cảm. Tôi không thích những người thiếu tính xác thực. Toàn bộ thứ Siêu nhân không phù hợp với tôi. Lần đầu tiên tôi nghe Howard gọi là Siêu nhân, tôi đang xem một cuộc thi ném bóng với lũ trẻ của mình. Anh ấy đặt một cú ném bóng tuyệt vời xuống và Reggie Miller và Kenny Smith bắt đầu nói, ‘Siêu nhân đang ở trong tòa nhà.’ Vì vậy, tôi nghĩ, Hmm, tôi tin rằng cái tên đó đã được sử dụng. Nhưng tôi đã không nhận được vào nó. Này, những đứa con nhỏ của tôi đang chạy tung tăng trong những chiếc áo choàng nhỏ và tôi sẽ không làm vỡ bong bóng của chúng đâu.”

Shaq rình rập Howard về cuộc đấu tranh của anh ấy ở Đài Loan

Tua nhanh đến hiện tại, và Dwight Howard thấy mình đang chơi cho Taoyuan Leopards ở Giải T1 của Đài Loan. Bất chấp những thành tích trong quá khứ, đội bóng của Howard đã bị cản trở bởi thành tích tệ hại và phải vật lộn để leo lên bảng xếp hạng giải đấu. Với thành tích 3-11 đáng thất vọng, Leopards hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng. Sự phát triển gần đây đã khiến Shaq thực hiện một cú đánh khác vào sự bất hạnh của Howard.

Trong podcast của mình, Shaq không thể cưỡng lại việc chế nhạo kỷ lục thua cuộc của Howard ở Đài Loan. Với một chút mỉa mai, anh ấy đặt câu hỏi làm thế nào mà một người có thể có thành tích thua trong một giải đấu như vậy, làm nổi bật tình huống trớ trêu. Nhận xét của Shaq nhấn mạnh sự tự tin vững chắc của anh ấy và mong muốn khẳng định sự vượt trội của mình so với đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *