Sau khi khiến Daniel Ricciardo giàu hơn 18.000.000 đô la, ông chủ của McLaren tiết lộ về tài chính hiện tại

Formula 1

Người hâm mộ F1 đã náo nhiệt kể từ khi Daniel Ricciardo, người hâm mộ yêu thích nhất, trở lại tại Grand Prix Hungary vào cuối tuần này. Và khi người Úc tham gia cuộc đua đầu tiên của anh ấy vào cuối tuần này, ông chủ cũ của anh ấy, Zak Brown, đã được hỏi liệu đội McLaren của anh ấy có còn nợ cầu thủ 34 tuổi sau khi chấm dứt hợp đồng sớm hay không. Người đàn ông 51 tuổi này cũng được hỏi về điều tương tự sau khi đã trả cho Ricciardo 18.000.000 đô la vì đã kết thúc hợp đồng sớm một năm.

Thời gian của Honey Badger với McLaren đã kết thúc sớm sau hai mùa giải đáng thất vọng của anh ấy với đội. Điều này là do trong mùa giải 2021 và 2022, Ricciardo Đồng đội ít kinh nghiệm Lando Norris.

Đang tải tweet nhúng

Vào năm 2021, Norris đánh bại Ricciardo với 35 điểm và vào năm 2022, khoảng cách này đã tăng lên con số đáng kinh ngạc là 85 điểm. Kết quả là màn trình diễn kém cỏi của anh ấy, Ricciardo đã tiết lộ nó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy như thế nào. Tuy nhiên, có thể mức lương khổng lồ của anh từ McLaren vào thời điểm khó khăn này ít nhất có thể mang lại cho anh sự an ủi phần nào.

Zak Brown tiết lộ anh rất vui khi thấy Daniel Ricciardo trở lại

Trong Grand Prix Hungary cuối tuần này, Martin Brundle đã hỏi Zak Brown rằng liệu McLaren có còn trả tiền cho Daniel Ricciardo hay không mặc dù anh ấy đã rời đội vào mùa giải trước. Brown cười khi trả lời và nói (được irish.mirror.ie trích dẫn), “Tất cả các vấn đề tài chính của chúng tôi đã kết thúc“.

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng tay vợt người Úc hiện được tự do và đội của anh ấy rất vui khi thấy anh ấy trở lại thi đấu. Sau khi tuyên bố như vậy, Brown kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng anh ấy hy vọng sẽ thấy Ricciardo thành công ngay cả khi anh ấy không còn lái xe cho McLaren nữa.

Về phần Ricciardo, anh ấy sẽ hy vọng đạt được thành công càng sớm càng tốt với AlphaTauri vì anh ấy hiểu rõ hơn bất kỳ ai rằng anh ấy không thể coi thường cơ hội này. Và có vẻ như người đàn ông 34 tuổi này đã rút ra một số bài học từ thời còn ở McLaren mà anh ấy tin rằng mình có thể áp dụng cho AlphaTauri.

Ricciardo giải thích “cạm bẫy” anh ấy đã rơi vào chiếc McLaren

Với việc AlphaTauri là chiếc xe chậm nhất trên lưới, nhiều người lo ngại rằng Daniel Ricciardo có thể không tận hưởng thời gian của mình tại đội. Tuy nhiên, tay vợt người Úc tin rằng anh ấy sẽ sử dụng khoảng thời gian đáng thất vọng của mình tại McLaren và tạo nên vận may của riêng mình với đội Ý bất chấp những khó khăn gần đây của họ.

Như được trích dẫn bởi racer.com, Ricciardo đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây sau khi AlphaTauri công bố nó, “Tôi bắt đầu có thể rơi vào một cái bẫy nhỏ mà tôi đã nghĩ, ‘Vâng, chiếc xe này không dành cho tôi. Và tôi phải giải quyết vấn đề này và điều này và điều này‘”.

Vì quá trình học hỏi tại McLaren, người đàn ông 34 tuổi sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng anh ấy hiểu rằng chiếc xe AlphaTauri sẽ có giới hạn của nó và anh ấy đã sẵn sàng “làm việc với điều đó“. Vì vậy, bây giờ sẽ rất thú vị để xem liệu Ricciardo có thể thể hiện một màn trình diễn đủ mạnh trong phần còn lại của mùa giải tại AlphaTauri để tự quyết định cho chiếc ghế thứ hai tại Red Bull hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *