Sau khi kiếm được 40.608.000 đô la tại NBA, Charles Barkley nói với anh em nhà Kelce về cơn sốt ‘Môn thể thao yêu thích’ của anh ấy kéo dài chỉ trong một ngày như thế nào

NFL

6ft 6′ Charles Barkley, người chơi hai vị trí có nghĩa là một cầu thủ lớn hơn anh ấy rất nhiều, dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Là một cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo bóng rổ xuất sắc, Barkley có thể làm bất cứ điều gì trên sân nếu anh ấy tập trung vào nó. Các huyền thoại của Sixers và Suns cũng là một phần của các đội NBA 75 và NBA 50, đây là một số vinh dự lớn nhất mà một cầu thủ NBA có thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện gần đây nhất trên podcast “The New Heights” của anh em nhà Kelce, anh đã tiết lộ môn thể thao yêu thích của mình không phải là bóng rổ.

Mặc dù là một trong những người vĩ đại nhất từng làm được điều đó, cựu tiền đạo quyền lực chỉ kiếm được 40.608.000 đô la trong 16 năm sự nghiệp NBA của mình. Nếu anh ấy tiếp tục môn thể thao yêu thích của mình trong hơn một ngày, con số có thể còn lớn hơn.

Charles Barkley tiết lộ bóng đá là môn thể thao yêu thích của anh

Charles Barkley gần đây đã xuất hiện tại Tầm cao mới với Jason và Travis Kelce. Người đứng đầu thành phố Kansas đã tiết lộ về việc anh ấy đã từng đến xem một trận đấu NBA và rất ngạc nhiên khi Ngài Charles, một người nổi tiếng trong gia đình khi lớn lên, đến gặp anh ấy.

Cuộc trò chuyện đã khiến Barkley tiết lộ môn thể thao yêu thích của anh ấy thực sự là bóng đá. Nhưng buồn cười thay, anh ấy chỉ chơi nó trong một ngày.

“Bóng đá là môn thể thao yêu thích của tôi. Tôi đã chơi một ngày và nhận ra các bạn thật điên rồ,” Charles Barkley nói, khiến anh em nhà Kelce phát điên lên. Xem trên kênh YouTube chính thức của New Height.

Chuck tiết lộ rằng anh ấy đã không chơi môn thể thao này lần thứ hai sau khi thử chơi ở trường đại học vì huấn luyện viên của anh ấy đã xếp anh ấy vào thế phòng thủ và muốn anh ấy chơi ở đó. May mắn thay, anh ấy đã không. Nếu không, chúng tôi có thể sẽ không bao giờ có được niềm vui khi xem anh ấy thi đấu NBA trên TNT.

Shaquille O’Neal từng nhớ lại Chuck một ngày trên sân bóng

Barkley là một trong những phần quan trọng của chương trình trò chuyện thể thao thú vị nhất với Shaquille O’Neal, Kenny Smith và Ernie Johnson.

Mặc dù nói bóng rổ là công việc chính của họ, nhưng họ thường thấy mình làm những việc khác để giải trí cho người hâm mộ mà họ chắc chắn sẽ không mạo hiểm nếu họ không xuất hiện trên TV.

Trong một lần tình cờ, Shaq cao 7 foot, nặng khoảng 370–400 pound, đã chạy và truy cản Barkley, 60 tuổi, điều này hẳn đã khiến ông hồi tưởng lại lý do tại sao ông quyết định chọn bóng rổ thay vì bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *