Sau khi LeBron James ‘nói đùa’ về Saudis, Draymond Green tiếp tục vụ kiện trích dẫn lời đề nghị trị giá 100.000.000 đô la của các chiến binh: “Đừng nghĩ rằng hợp đồng của tôi đã hết mực!”

NBA

Mùa giải NBA năm nay im ắng một cách đáng ngạc nhiên. Không có sự ồn ào hay thương mại nào khiến người hâm mộ/nhà phân tích ngạc nhiên. Trong những lúc như thế này, người hâm mộ và người chơi chuyển sang các môn thể thao khác để giải trí. Khi nó xảy ra, hôm nay là một ngày tốt để theo dõi các môn thể thao khác. Kylian Mbappe của PSG đã được đề nghị ký hợp đồng 1 năm trị giá 776 triệu đô la để chơi cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal. Loại tiền đó chưa môn thể thao nào nhìn thấy nên hiển nhiên các cầu thủ NBA buộc phải đáp trả bằng hiện vật. LeBron James đã tweet, và Draymond Green cũng làm theo, đưa ra một thỏa thuận trị giá 100.000.000 đô la cho Warriors.

LeBron James, người sắp bước vào năm đầu tiên trong hợp đồng 2 năm trị giá 99.023.288 đô la của mình, đã lên Twitter để nói đùa về việc chuyển đến Ả Rập sau khi Rich Paul và Maverick Carter nhận được cuộc gọi.

Đang tải tweet nhúng

Draymond Green nói đùa về việc rời hợp đồng với Warriors vì tiền của Saudi

Ả Rập Saudi đã có một số động thái lớn trong năm qua, cung cấp các hợp đồng lớn cho các ngôi sao bóng đá. Đầu tiên, họ mời Cristiano Ronaldo gia nhập Al Nassr với hợp đồng trị giá 215 triệu đô la một năm. Tiếp theo, họ đề nghị Lionel Messi 1,6 tỷ USD trong 3 năm. Messi đã từ chối và gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami. Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã biết về lời đề nghị trị giá 776 triệu đô la một năm của Mbappe.

Loại tiền này là chưa từng có trong thể thao và các cầu thủ NBA muốn nói với người Ả Rập Xê Út rằng họ cũng sẵn sàng đón nhận cơ hội. Draymond Green đã nói đùa về điều tương tự khi nói về thỏa thuận với Warriors của anh ấy.

“Đừng nghĩ rằng mực trên hợp đồng của tôi đã cạn!”

Đang tải tweet nhúng

Bron và Draymond không phải là những người duy nhất không ngần ngại chụp ảnh. Một số cầu thủ NBA khác đã bày tỏ ý định của Saudi. Đồng đội của Green, Gary Payton II, đã đặt câu hỏi liệu Al Hilal có cần một hậu vệ hay không.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, không ai lì lợm như Giannis Antetokounmpo.

Giannis Antetokounmpo lại thực hiện cú sút của Saudi

Giannis đã lên tiếng về việc chuyển đến Ả Rập Xê Út kể từ khi anh ấy thấy số tiền mà Ronaldo được cung cấp. Đầu ngày hôm nay, anh ấy đã thử vận ​​​​may một lần nữa, tuyên bố rằng anh ấy trông giống Mbappe.

Đang tải tweet nhúng

Điều này cũng nhận được phản ứng từ ngôi sao bóng đá.

Đang tải tweet nhúng

Chúng tôi vẫn chưa biết liệu Mbappe có chấp nhận thỏa thuận này hay không, nhưng điều chúng tôi có thể đảm bảo là nếu tiếng chuông vang lên, Giannis sẽ không ngần ngại nghe theo lời kêu gọi của Ả Rập Xê Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *