Sau khi lên bục vinh quang, ông chủ McLaren tiết lộ chiếc xe không phù hợp với Singapore GP

Formula 1

McLaren đã không có được phong độ tốt nhất trong những mùa giải gần đây. Tuy nhiên, kể từ Grand Prix Áo 2023, đội Anh đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về thành tích khi hiện tại họ được coi là một trong những thế lực được kính trọng nhất ở F1. Đu đủ Lando Norris đã giành được một suất trên bục vinh quang dù gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt như vậy. Tuy nhiên, theo hiệu trưởng đội Andrea Stella, MCL60 không phù hợp với đường đua Singapore GP, như báo cáo của Junaid Samodien và James trên Thông tin tóm tắt về Xtrước đây là Twitter.

Trong Singapore GP 2023, Norris đã thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc mà Betik có. Tay đua người Anh đã giữ được hai chiếc Mercedes hung hãn bất chấp điều kiện không thuận lợi.

Đang tải tweet nhúng

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự cải thiện do đội bóng có trụ sở tại Woking mang lại trong mùa giải này. Với gói nâng cấp, Papayas hiện là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch GP mùa này.

Dù có điểm yếu nhưng McLaren vẫn có thể bước lên bục vinh quang

Sau khi lên bục vinh quang tại Marina Bay Circuit, hiệu trưởng đội McLaren Andrea Stella đã chia sẻ về đội của mình và khả năng của đội trong mùa giải này. Trong cuộc trò chuyện này, anh ấy cũng chia sẻ những thực tế ảnh hưởng đến việc đạt được MCL60.

Nhắc mới nhớ, Stella đã nói như James trong Pit Debrief, “Bạn biết mình có thế mạnh về xe ở một nơi như Silverstone, kết quả là tốt. Về mặt lý thuyết [Singapore] không nên vừa với xe của chúng tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Stella và đồng nghiệp. Vẫn chưa giành được chiến thắng ở mùa giải năm nay, bục vinh quang Singapore GP đã chứng tỏ là một bước tiến quan trọng của McLaren. Điều đó cũng xảy ra sau khi giành được bục vinh quang ở một nơi khác thường.

Điều gì tiếp theo cho Lando Norris và Đu đủ?

Sau hai mùa giải kém hiệu quả, McLaren Racing cuối cùng cũng đã trở lại. Mặc dù họ vẫn còn một chặng đường dài để sánh ngang với Red Bull hùng mạnh nhưng sự cải thiện mới nhất của họ không có gì đáng khen ngợi.

Đu đủ đã đạt được tiến bộ đáng kể khi nói đến tốc độ đường thẳng. Điều này cải thiện tốc độ chung của họ và do đó cho phép họ có được vòng loại tốt và sau đó là một vị trí đẹp trai trong cuộc đua.

Với cách họ đã chế tạo chiếc xe của mình cho đến nay, điều đó sẽ giúp họ có được một chiếc xe mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu cuối cùng họ có thể thách thức Red Bull vào năm 2024 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *