Sau khi mua cổ phần trong thương vụ nhượng quyền trị giá 5.100.000.000 đô la, Tom Brady có thể sơn đỏ thị trấn ở Vegas & Dana White Is All Ears

NFL

Tom Brady đã gây bão trên mạng sau khi tiết lộ mong muốn tham gia Raiders trị giá 5,1 tỷ đô la. Họ sắp hoàn tất một thỏa thuận và Dana White rất nóng lòng được chào đón người bạn cũ tốt bụng của mình đến Vegas. Anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu một kỷ nguyên mới trong thành phố tội lỗi và những người anh em với tiền vệ huyền thoại.

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần từ giã sân đấu vào tháng Hai năm nay, đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp 23 năm lẫy lừng của anh. Dù đã rời đấu trường nhưng cựu binh này vẫn muốn gắn bó với môn thể thao này. Với mục đích tiếp tục di sản của mình, anh ấy dự định trở thành chủ sở hữu một phần của nhượng quyền thương mại Raiders.

Dana White lên kế hoạch tái hợp với Tom Brady khi anh vào LV

Trong hai thập kỷ qua, Brady bận rộn với sự nghiệp bóng đá của mình; tuy nhiên, giờ đây anh ấy tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và đầu tư vào các công ty dựa trên sản phẩm. Hơn nữa, có vẻ như nỗi ám ảnh của anh ấy với nhượng quyền thương mại thể thao đã đạt đến một cấp độ mới với thỏa thuận sở hữu mới nhất. GM Mark Davis của Raiders đã đưa ra thông báo vào thứ Hai, tuyên bố sự liên kết của đội với Brady.

“Chúng tôi rất vui khi Tom tham gia Raiders và thật thú vị vì anh ấy sẽ là cầu thủ thứ ba trong lịch sử Liên đoàn bóng đá quốc gia trở thành chủ sở hữu,” Davis cho biết trong tuyên bố chính thức của mình, theo FOX13. Bản cập nhật này nhanh chóng lan rộng như cháy rừng trên các nền tảng truyền thông. Chủ tịch UFC Dana White cũng tham gia cuộc trò chuyện, bày tỏ sự phấn khích về thương vụ này.

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với TMZ, cựu chiến binh này đã đề cập rằng anh ấy dự định gặp huyền thoại NFL khi cuối cùng anh ấy đặt chân đến Vegas. Một số kế hoạch đã được sắp xếp và anh ấy đang đợi Brady đến. “Tôi nghĩ bây giờ chúng ta có nhiều cơ hội đi chơi hơn khi anh ấy ở Vegas nhiều hơn,” White cho biết, theo các phương tiện truyền thông.

“Tôi không biết về công việc! Vào cuối ngày, Brady là người chiến thắng. Người đàn ông là một người chiến thắng. Chiến thắng là những gì anh ấy làm. Có thái độ và động lực như vậy, cũng như mọi thứ mà anh ấy có thể mang lại cho Raiders và thành phố này, tôi không thể hạnh phúc hơn về điều đó,” anh ấy nói thêm.

Đôi mắt của Brady đã xây dựng lại dòng quần áo và công ty y tế của mình

Đã có một số báo cáo trong phạm vi công cộng, chỉ ra rằng liên doanh kinh doanh kỳ cựu đang gặp khó khăn lớn. Tình hình thị trường hiện tại được cho là ảnh hưởng đến công ty y tế và dòng quần áo của Brady. Gần đây, một chi nhánh TB12 ở Boston đã đóng cửa hoạt động, càng làm dấy lên những tin đồn.

Với thỏa thuận gần đây, Brady sẵn sàng kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ, điều này sẽ cho phép anh ấy đổ thêm tiền vào công việc kinh doanh đang cần hồi sinh của mình. Bên cạnh Raiders, Tom cũng đã mua cổ phần thiểu số ở Las Vegas Aces của WNBA vào mùa thu này, điều này cũng sẽ giúp anh ta thu được lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *