Sau khi nhận được 10.000.000 đô la từ 3 album, Shaquille O’Neal thể hiện kỹ thuật tự do của mình với Charles Barkley và cùng nhau trên TNT

NBA

Tài năng đa diện của Shaquille O’Neal rất nổi tiếng trong cộng đồng NBA. Anh ấy làm mọi thứ. Từ phân tích thể thao đến phim ảnh và từ xuất bản sách đến sáng tác âm nhạc. Trên thực tế, Shaq đã kiếm được hơn 10.000.000 đô la thông qua ba album đầu tiên anh ấy phát hành nhờ thỏa thuận mà anh ấy đã ký. Anh ấy sẽ là người có tính cách linh hoạt nhất mà bạn từng gặp.

O’Neal có cách khiến anh ấy trở thành một nghệ sĩ giải trí dễ dàng. Anh ấy thích tương tác với người hâm mộ và thể hiện kỹ năng của mình. Như đã thấy trong chương trình bóng rổ nổi tiếng ‘NBA on TNT’, Shaq luôn chơi đùa với những người đồng dẫn chương trình của mình. Đã 12 năm kể từ khi Shaq gia nhập Charles Barkley, Kenny Smith và Ernie Johnson. Và với mỗi năm trôi qua, phản ứng hóa học dường như trở nên tốt hơn.

Shaquille O’Neal thi đấu tự do

Trong chương trình hôm nay trên TNT, đoàn làm phim sẽ đưa tin về Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Miami Heat và Boston Celtics. Trong chương trình, Kenny được yêu cầu thông báo về trận đấu gôn Capital One giữa các ngôi sao bóng đá Patrick Mahomes và Travis Kelce và các ngôi sao bóng rổ Steph Curry và Klay Thompson. Khi Kenny nói chuyện, Shaq quyết định giúp anh ấy nhảy tự do. Xem ở đây:

Trong chương trình, những người dẫn chương trình thường kết thúc câu nói của nhau. Khi Kenny công bố trận đấu, Shaq quyết định sử dụng tài năng âm nhạc và kỹ năng DJ của mình để tự do tạo kiểu cho tên của các thí sinh. Điều này dẫn đến phản ứng hài hước từ đồng nghiệp của anh ấy và Kenny rất ấn tượng. Đây là những gì anh ấy nói:

“Yo! Điều đó thực sự khá tốt.”

Shaquille O’Neal tuyên bố không tính phí làm DJ Diesel

DJ Diesel là nghệ danh được Shaquille O’Neal sử dụng khi quay nhạc bằng cách quay bàn. Đã có nhiều buổi biểu diễn của các đồng nghiệp lớn ở nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, siêu sao khẳng định không tính tiền cho bất kỳ show diễn nào của mình. Đây là những gì ông đã từng nói:

“Tôi đã làm điều đó vì môn thể thao âm nhạc bass. Tôi thích nhìn mọi người nhảy xung quanh, nó giống như trận đấu bảy.”

Điều này không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của anh ấy, vì Shaq được biết đến với sự hào phóng của anh ấy. Khung lớn của anh ấy chỉ phù hợp với trái tim lớn của anh ấy. Thường được thấy là làm từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn, O’Neal thực hiện phần việc của mình để đền đáp lại cộng đồng. Và DJ là niềm đam mê của anh ấy, và đam mê thì không có giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *