Sau khi nói ‘Thật dễ dàng’, Charles Leclerc đã phải hét lên thất vọng với nhiệm vụ dễ nhất

Formula 1

Charles Leclerc được cho là tay đua kém may mắn nhất trên mạng lưới F1 hiện tại vì những điều hiếm khi xảy ra. Mặc dù có những lúc anh ấy không đạt được kết quả mong muốn do lỗi của mình, nhưng đội Ferrari của anh ấy thường khiến anh ấy thất vọng. Và điều tương tự dường như đã xảy ra gần đây khi chàng trai 25 tuổi thua một thử thách mặc dù đã cân nhắc “rất dễ.”

Khoảnh khắc này xảy ra khi Leclerc đối mặt với thử thách do Carlos Sainz và đồng đội Tommy đưa ra. Trong thử thách này, Monegasque phải vẽ một bức tranh, yêu cầu đồng đội của mình, Matt, đoán nó. Tuy nhiên, dù cho rằng nhiệm vụ này rất dễ dàng nhưng mọi chuyện lại trở nên tồi tệ với Leclerc vì Matt không tài nào đoán được bức tranh.

Charles Leclerc ra đi trong hoài nghi vì thua cuộc”dễ” thử thách

Như đã thấy trong video bên dưới, nó bắt đầu với việc Charles Leclerc nói với Matt rằng thử thách mà Carlos Sainz và Tommy đưa ra cho họ là “dễ.” Người Monegasque tự tin rằng Matt có thể đoán được câu trả lời đến nỗi anh ta hầu như không nỗ lực vẽ hình ảnh.

Đang tải tweet nhúng

Chỉ đến khi Matt cười và tỏ vẻ không biết gì về việc nhìn thấy hình ảnh thì Leclerc mới bắt đầu cố gắng hơn. Khi chàng trai 25 tuổi tiếp tục vẽ hình ảnh, Matt đã thử nhiều câu trả lời khác nhau nhưng không đoán đúng dù chỉ một lần.

Cuối cùng, khi Leclerc cảm thấy mệt mỏi với những câu trả lời thất bại của Matt, anh ấy dường như cũng gian lận bằng cách cố gắng thì thầm bức tranh mà anh ấy đang vẽ. Tuy nhiên, điều đó không hiệu quả, khiến Monegasque mất tinh thần.

Khi Leclerc cuối cùng đã thất bại trong thử thách, anh ấy đã hét vào mặt Matt rằng anh ấy đang cố vẽ “hộp lưới.” Mặc dù Leclerc một lần nữa dường như cảm thấy rằng các đồng đội của anh ấy đã làm anh ấy thất vọng, nhưng trong lần này, tất cả đều là niềm vui và trò chơi, không giống như một số sai lầm gần đây của Ferrari.

Ferrari đã nhiều lần khiến Leclerc thua đậm

Ferrari đã nhiều lần khiến Charles Leclerc phải trả giá đắt trong mùa giải này. Sự cố lớn đầu tiên khi Ngựa chồm đánh bại Monegasque năm nay là tại giải Grand Prix quê nhà.

Do thông tin sai lệch từ phía đội, FIA đã phạt Leclerc ba bậc vì cản trở Lando Norris của McLaren. Và chỉ một tháng sau sự cố này, Ferrari lại giáng cho Leclerc một lần nữa theo cách tương tự.

Đang tải tweet nhúng

Tại Grand Prix Áo hồi đầu tháng này, một thông tin sai lệch từ Ferrari đã khiến Leclerc bị đình trệ Oscar Piatri McLaren. Kết quả là FIA một lần nữa trao cho anh ta quả phạt đền ba điểm mặc dù anh ta không có lỗi.

Và vì một số sự cố như vậy liên tiếp, sự thất vọng ngày càng tăng trong Leclerc và phần còn lại của trại Ferrari. Vì tất cả những điều này, sẽ rất thú vị để xem liệu cầu thủ 25 tuổi có ở lại với đội vào cuối mùa giải hay anh chọn đi thi đấu để đạt được ước mơ vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *