Sau khi phá sản, Mike Tyson muốn các cầu thủ NBA mua lại ‘công việc kinh doanh trị giá 500.000 đô la’ của mình sau khi thay đổi lớn trong luật giải đấu

NBA

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson, một nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp cần sa, đang ủng hộ các ngôi sao NBA sử dụng các sản phẩm cần sa của mình sau những thay đổi gần đây trong luật NBA. Các quy tắc mới quy định rằng các cầu thủ NBA sẽ không còn phải kiểm tra cần sa nữa. Dựa trên chuyên môn của mình với tư cách là một doanh nhân trong lĩnh vực cần sa và sự căng thẳng của riêng mình, Tyson hiện đưa ra hướng dẫn cho các vận động viên về thời điểm và thời điểm không sử dụng các sản phẩm cần sa.

Sự phát triển mang tính đột phá này đánh dấu một sự thay đổi lớn, cho phép các cầu thủ NBA kết hợp các sản phẩm cần sa vào thói quen của họ ngay cả trong mùa thi đấu. Với việc sử dụng cần sa không còn bị coi là bất hợp pháp trong môn thể thao này, nhiều người chơi đã sử dụng cần sa giờ đây có thể thở phào nhẹ nhõm. Sự thay đổi đáng kể này trong các quy tắc mang lại cho người chơi cảm giác tự do hơn về việc sử dụng cần sa của họ.

chủ yếu, Mike Tyson bản thân là một fan hâm mộ của cần sa. Trong quá khứ, anh ấy tỏ ý không thích đi du lịch đến những nơi mà anh ấy không thể thưởng thức dược thảo. Với kinh nghiệm cá nhân và sự tham gia sâu của mình vào ngành công nghiệp cần sa, Tyson có đủ kiến ​​thức để hướng dẫn hiệu quả những người khác trong việc điều hướng việc sử dụng các sản phẩm cần sa.

Mike Tyson muốn các ngôi sao NBA sử dụng sản phẩm của mình

Mike Tyson, một nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp cần sa, đã đạt được thành công đáng kinh ngạc với công việc kinh doanh của mình, với doanh thu hàng năm ấn tượng hơn 500.000 USD. Được thúc đẩy bởi niềm tin vào chất lượng vượt trội của sản phẩm, Tyson tích cực quảng bá việc sử dụng nó cho các ngôi sao NBA, khuyến khích họ tận mắt trải nghiệm những lợi ích của nó.

Tyson nói, “tôi thích [NBA players] để sử dụng sản phẩm của tôi. Sản phẩm của tôi là sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Tôi không thổi còi của chính mình, thế thôi. Kiểm tra các bài viết từ những người đã thử nó.”

Để tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường, Tyson đã thành lập một công ty tên là Carma Holdings, nơi ông hợp tác với nhân vật nổi tiếng Ric Flair để cung cấp một dòng kết hợp các sản phẩm cần sa. Công ty tự hào giới thiệu Tyson 2.0, một thương hiệu gắn liền với Mike Tyson và Ric Flair Drip, nơi giới thiệu những đóng góp của Ric Flair. Bằng cách hợp tác với nhau dưới quyền của Carma Holdings, Tyson và Flair nhằm mục đích cung cấp nhiều lựa chọn toàn diện về các dịch vụ cần sa, phục vụ cho các sở thích đa dạng của ngành.

Tyson nghĩ mọi người nên hút cần sa

Mike Tyson cho rằng nồi là nhân tố thay đổi cuộc đời, nói rằng nó đã thay đổi cuộc đời anh ấy. Trước đây, anh ta là một người nghiện thuốc lá, nhưng anh ta đã nhịn được 18 năm, trong thời gian đó anh ta nghiện rượu nặng, dẫn đến một cuộc sống khốn khổ.

Anh ấy nói, “Tôi đã từng hút thuốc mọi lúc và tôi đã bỏ được 18 năm. Trong 18 năm tôi uống rượu như một con vật. Cuộc sống của tôi thật khốn khổ. Tôi bắt đầu sử dụng nồi cách đây vài năm. Toàn bộ cuộc sống của tôi đã thay đổi tốt hơn.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, Tyson đã hút cần sa trở lại và cuộc sống của anh đã có một bước ngoặt tích cực. Giờ đây, anh ấy có thể chứng kiến ​​những tác động phi thường của cần sa đối với sức khỏe tổng thể của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *