Sau khi QB Jalen bị thương trị giá 255 triệu đô la, Huấn luyện viên Bucs Todd Bowles hoàn thành tâm nguyện của người mẹ quá cố trước mùa giải 2023

NFL

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất có thể được sử dụng để thay đổi thế giới. Câu nói này của Nelson Mandela rất nổi tiếng ngay cả trong thời kỳ hiện đại, ngay cả đối với các vận động viên NFL, những người kiếm được hàng triệu USD trong sự nghiệp thi đấu của họ. Tiền vệ của Eagles, Jalen Hurts, người vừa ký hợp đồng gia hạn trị giá 255 triệu đô la, gần đây đã nêu một ví dụ mới bằng cách lấy bằng thạc sĩ. Tin tức đến vào thứ Bảy, khi anh ấy nhận vinh dự từ Đại học Oklahoma trước một lượng lớn khán giả. Hơn nữa, trước sự vui mừng của vô số người hâm mộ NFL, ngay cả huấn luyện viên Bucs, Todd Bowles cũng quyết định đi theo con đường đau đớn và gần đây đã nhận bằng ở tuổi 59.

Đang tải nhúng instagram

Huấn luyện viên trưởng của Buccaneers, Todd Bowles đã trở thành thành viên lớn tuổi nhất của khóa 2023 lấy được bằng đại học. Anh bước qua sân khấu lớn của Mount St. Mary với tấm bằng tốt nghiệp của mình và hoàn thành ước nguyện khi xưa của người mẹ quá cố. Một cậu bé quyết đoán, không bao giờ muốn dừng lại trong cuộc đời mình.

Jalen Hurts và Todd Bowles khiến toàn bộ hội huynh đệ NFL tự hào

Như họ nói, không bao giờ là quá muộn. Khi bạn ngừng học hỏi, bạn trở nên già nua. Và điều rất quan trọng đối với một cá nhân là lấy được bằng đại học vì vẫn còn một chặng đường dài để khám phá thế giới bóng đá. Hurts, người hiểu khái niệm này, đã quyết định hoàn thành bằng thạc sĩ của mình ngay cả sau khi tham gia đấu trường NFL.

Buổi lễ triệu tập được tổ chức vào thứ Bảy tại Đại học Oklahoma. “Tôi biết mẹ tự hào về điều này..Cử nhân quan hệ con người,” tiền vệ này đã viết trên tay cầm Instagram của anh ấy, chia sẻ một bức ảnh với phó chủ tịch trường đại học. Anh ấy được truyền cảm hứng rất nhiều từ mẹ mình, người tình cờ là một giáo viên giáo dục đặc biệt. Cô vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ vừa làm việc và nuôi con.

Đi theo con đường tương tự sau khi được truyền cảm hứng từ cùng một nguồn, Todd Bowles, 59 tuổi, gần đây cũng đã đạt được bằng cấp của mình. Cũng giống như trường hợp của Hurts, mẹ của Todd, người muốn con trai mình kiếm được tấm bằng đại học. Sau khi mắc bệnh ung thư, anh ấy buồn bã qua đời vào năm 2009. Bowles rời Đại học Temple vào năm 1986 và chơi 8 mùa giải ở NFL.

Đang tải nhúng instagram

Sau đó, Todd bắt đầu hành trình huấn luyện và tiếp tục chèo thuyền với Buccaneers. Bất chấp lịch trình bận rộn của mình, người cựu chiến binh đã sắp xếp thời gian để học đại học và cuối cùng đã lấy được bằng sau 37 năm.

“Đây là một điều tuyệt vời và tuyệt vời đối với tôi khi được học chung lớp với các bạn. Bây giờ tôi lo lắng hơn bao giờ hết khi tôi nói chuyện trong phòng thay đồ vào giờ nghỉ giải lao,” Bowles nói trong bài phát biểu của mình, mỗi TRÒ CHƠI. Nhân cơ hội để suy ngẫm về thành công của mình, huấn luyện viên trưởng đã giảng cho các đồng đội của mình để hướng tới tương lai và hướng tới mục tiêu của họ.

Câu chuyện phá sản của một cựu vận động viên NFL minh họa lý do tại sao Bowles & Hurts hoàn thành bằng cấp của họ

Những ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp kiếm được hàng triệu USD. Một vận động viên thi đấu gần 10 năm có một cuộc sống khá khỏe mạnh và hạnh phúc, nhưng khả năng quản lý tiền tệ kém và thiếu giáo dục là những yếu tố chính dẫn đến thất bại của họ. Mặc dù một số đã cố gắng thoát ra khỏi lỗ, nhưng một số lại phải đối mặt với hậu quả thảm khốc.

Tiền vệ phòng ngự Warren Sapp, người đã chơi 12 năm ở NFL. Vince Young, John Elway, Bernie Kosar và Luther Ellis là một số trong số rất nhiều vận động viên NFL đã nộp đơn xin phá sản vào cuối đời. Thật đáng tiếc khi thấy họ phải chịu đựng, nhưng đó là thực tế phũ phàng đằng sau tất cả các razzmatazz.

Hy vọng rằng các thế hệ tương lai có thể học hỏi từ những sai lầm của những ngôi sao này. Đây là lý do tại sao người hâm mộ NFL nên ăn mừng những gì Hurts and Bowles đã làm bởi vì người ta phải luôn nhớ rằng còn có cuộc sống sau bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *