Sau khi sao chép chính mình một cách kỳ lạ, LeBron James xin lỗi các đồng đội của Cavaliers vì đã để sự thất vọng chiếm lấy điều tốt nhất của anh ấy

NBA

LeBron James đã trải qua một sự cố kỳ lạ trong thời gian thi đấu cho Cleveland Cavaliers. Vào năm 2015, trong khi thi đấu với Atlanta Hawks, LeBron đã tự thay thế mình. Tình cờ quay trở lại đường biên, anh ấy đã phạm một lỗi kỹ thuật kỳ lạ. Kết quả là chỉ còn bốn cầu thủ trên sân của Cavs. Dù được Richard Jefferson thay thế nhưng LeBron đã nhận trách nhiệm và xin lỗi về vụ việc. Sau đó, huấn luyện viên David Blatt của Cavs đã giải thích thêm về tình hình và giải thích về hành động của LeBron sau trận đấu.

Theo Quy tắc số 3, Phần I, Phần A trong sách quy tắc NBA, “Mỗi đội nên bao gồm năm người chơi. Không đội nào có thể bị giảm xuống dưới năm người chơi. Nếu một cầu thủ trong trận đấu bị phạm lỗi cá nhân lần thứ sáu và tất cả những người thay thế đã bị truất quyền thi đấu, thì cầu thủ đó sẽ tiếp tục thi đấu và bị buộc tội về các lỗi cá nhân và đồng đội. Các lỗi kỹ thuật cũng sẽ được đánh giá đối với đội của anh ấy. Tất cả các hành vi phạm tội cá nhân sau đó, bao gồm cả các hành vi phạm tội tấn công, sẽ được đối xử bình đẳng. Tất cả các cầu thủ phạm sáu lỗi cá nhân trở lên và vẫn tiếp tục thi đấu sẽ bị xử lý như nhau.” Điều này dẫn đến việc King James bị phạm lỗi kỹ thuật cho chính mình và Cavs.

LeBron James phạm lỗi kỹ thuật với Cleveland Cavaliers khi cúi xuống

Như đã đề cập ở trên, King James có vẻ không hài lòng với trận đấu với Hawks, mặc dù Cavs đang dẫn trước thế trận. Cleveland tiếp tục thắng 109-97, nhưng LeBron trông vẫn không vui. ESPN báo cáo rằng anh ấy đã xin lỗi đội và người hâm mộ, nói rằng:

“Tôi đã thổi một miếng đệm. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì không?” James nói sau trận đấu. “Tôi xin lỗi các đồng đội của mình vì điều đó.”

Lý giải về sự cố này, HLV David Blatt cho biết LeBron không hài lòng thế nào với việc đồng đội thi đấu không đúng sức. Anh ấy coi trò chơi này giống như môn khúc côn cầu và bản thân anh ấy là môn khúc côn cầu phụ. Ném thêm ánh sáng, Blatt nói:

“Bạn biết đấy, ‘Bron có rất nhiều thứ – rất nhiều điều tuyệt vời – nhưng có lẽ bạn sẽ không thấy anh ấy thi đấu ở đâu. [Lake Erie] quái vật [an AHL team based in Cleveland] hoặc [New York] Nhân viên kiểm lâm. Bạn có hiểu ý tôi? Nhưng anh đã thất vọng. Tôi hiểu sự thất vọng của anh ấy, nhưng rõ ràng, bạn không nên làm điều đó.”

Một lần nữa, trả lời ESPN về lời giải thích của huấn luyện viên David Blatt, LeBron nói thêm:

“Anh ấy có nói với bạn về sự trở lại của tôi không? Không có cú lặn khúc côn cầu trong bóng rổ, nhưng tôi thực hiện các pha hỗ trợ khúc côn cầu.

King James bị đội NBA của Shaq và TNT cắt ngang trong Shaqtin’ A Fool

Người hâm mộ NBA biến pha phạm lỗi kỹ thuật của LeBron James thành trò cười. Trong một tập của Shaqtin’ A Fool Legendary Edition: LeBron James, Shaq và đội TNT NBA của anh ấy, bao gồm Charles Barkley và Dennis Scott, đã nhân cơ hội này để chế giễu LeBron James vì ​​sự cố hài hước này. Shaq và những người tham gia hội thảo đã đưa ra những nhận xét hài hước về nó.

“Khi bạn là một vị vua, tôi nghĩ bạn có thể lên băng ghế một cách bất hợp pháp và ngồi, bạn không cần phải làm thế. Trò chơi vẫn tiếp tục, ‘Tôi nhét Richard Jefferson vào.’”

Đương nhiên, sự cố này sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc hài hước nhất của LeBron James cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *