Sau khi Stephen Curry tự xúc phạm mình, Shaquille O’Neal khoe James Harden trong suốt Bắt đầu 5

NBA

Người chơi thường chọn Shaquille O’Neal vào năm đầu tiên của họ mặc dù Wilt Chamberlain và Kareem Abdul-Jabbar là hai trong số những Trung tâm vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Giống như hầu hết các nhà phân tích và người hâm mộ liệt kê các cầu thủ trong danh sách năm người xuất phát mọi thời đại của họ, James Harden cũng đặt tên Shaq ở vị trí “năm”. Tuy nhiên, đội hình của Harden hơi khác thường, đặc biệt là với lựa chọn Point Guard của anh ấy.

Cũng giống như James Harden, ngay cả Stephen Curry gần đây cũng bị loại khỏi đội hình xuất phát năm người. Khác với Râu, Curry là cầu thủ thường được chọn làm PG cho nhiều đội hình giả định đó. Mặc dù là một trong những xạ thủ vĩ đại nhất, nhưng thủ lĩnh của Golden State Warriors đã gọi Magic Johnson và Michael Jordan là hai hậu vệ cánh. Kobe Bryant và Tim Duncan là hai Tiền đạo của Steph với Shaq là Trung tâm.

Shaquille O’Neal vượt qua thành tích xuất phát thứ 5 mọi thời đại của James Harden

Trong một video gần đây được tải lên bởi USA TODAY Sports, James Harden đã tiết lộ những cái tên huyền thoại trong năm đội hình xuất phát của anh ấy. Ngoài lựa chọn của anh ấy cho Point Guard, Cầu thủ sáng giá nhất năm 2018 có một danh sách khá bình thường. Người thuận tay trái đặt tên Kobe Bryant là Người bảo vệ bắn súng của anh ấy, Michael Jordan và Tim Duncan là hai Tiền đạo của anh ấy, và O’Neal là “năm” của anh ấy. Chọn LeBron James trong danh sách này không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc chỉ định Raja thi đấu ở vị trí PG là một điều khá bất ngờ.

“Tôi sẽ chọn LeBron với Point Guard của tôi, tôi sẽ chọn Kobe với số 2, tôi sẽ chọn Jordan với số 3, tôi sẽ chọn Timmy với số 4 và tôi sẽ chọn Shaq với số 5,” Harden nói.

Đang tải nhúng instagram

Có vẻ như Shaquille O’Neal tán thành danh sách này. Như đã thấy trong tweet bi kịchNhà phân tích của TNT đã chia sẻ lại cuộn phim trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Magic Johnson hoặc Stephen Curry là những lựa chọn phổ biến khi ghi tên PG vào năm xuất phát mọi thời đại. Tuy nhiên, LeBron được trang bị những kỹ năng cần thiết để chơi Point Guard. Như đã thấy trong các mùa giải 2019-2020 và 2020-2021, James là Người bảo vệ quan điểm của Los Angeles Lakers trong phần lớn thời gian của chiến dịch. Trong hai năm đó, Bron ghi trung bình 25,2 điểm, 7,8 rebound và 9,2 kiến ​​​​tạo, thậm chí còn trở thành người dẫn đầu về kiến ​​​​tạo vào năm 2020.

Cũng giống như Stephen Curry và Harden, Shaq cũng bỏ cuộc từ năm trận đầu tiên

Khi xuất hiện trên NBA Rewind cùng với Ahmad Rashad, Aristotle vĩ đại đã vinh danh anh là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Ngoài việc chọn Julius Erving, “Siêu nhân” còn khiến mọi người bất ngờ khi loại mình khỏi đội hình.

“Julius Erving, Michael Jordan, Kobe Bryant, LeBron James và Kareem Abdul-Jabbar.”

Đang tải nhúng instagram

Trên thực tế, O’Neal sau đó đã gọi Kareem Abdul-Jabbar và Bill Russell là hai Trung tâm tốt nhất từ ​​​​trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *