Sau khi tác động đến 7.423.967 người nghe, Charles Leclerc tiết lộ nguồn cảm hứng khiêm tốn đằng sau tên bài hát kỳ lạ

Formula 1

Charles Leclerc không phải là tay đua Công thức 1 bình thường. Monegasque gần đây đã đi sâu vào thế giới âm nhạc và đã đạt được thành công lớn. Ngoài việc rất dễ nghe, một điều nổi bật trong âm nhạc của anh ấy là những tên bài hát lạ. Leclerc gần đây đã giải thích quá trình suy nghĩ của mình đằng sau việc đặt tên cho tác phẩm của mình theo một cách kỳ lạ như vậy.

Leclerc từng chơi đàn piano của anh trai Arthur khi anh ấy còn nhỏ. Anh ấy đã tận dụng triệt để khoảng thời gian bị khóa và trau dồi kỹ năng chơi nhạc cụ của mình. Sau khi Công thức 1 tiếp tục đua sau thời kỳ COVID, Leclerc bắt đầu sử dụng thời gian giữa các cuộc đua để luyện tập thi đấu. Anh ấy bắt đầu tạo các tác phẩm âm nhạc của riêng mình và đưa chúng lên Instagram. Sau khi thấy phản hồi tích cực, Leclerc đã tiếp tục và xuất bản nó trên các nền tảng khác.

Nói rằng các bài hát của Leclerc đã thành công là một cách nói quá. Người lái xe Ferrari đã phát hành hai bản nhạc cho đến nay và cả hai đều trở thành hit trong lòng người hâm mộ của anh ấy. Bài hát AUS23 (1:1) có 692.793 lượt xem trên Youtube và một bài hát khác là MIA23 (1:2) có 171.815 lượt xem tính đến tháng 6 năm 2023. Về số lượng Spotify, AUS23 (1:1) được nghe rất tốt . 4.769.735 lượt và MIA23 (1:2) có 1.789.624 lượt nghe. Tổng cộng, âm nhạc của Charles Leclerc đã được nghe và đánh giá cao bởi 7.423.967 người nghe.

Charles Leclerc giải thích nguồn cảm hứng đằng sau tiêu đề bài hát của mình

Leclerc đặt tên cho các đường đua của mình là AUS23 và MIA23, ngụ ý rằng chúng có liên quan nào đó đến các sự kiện đua xe của anh ấy. Khi được Monaco Hebdo hỏi về tên bài hát, Leclerc giải thích rằng anh ấy gặp khó khăn khi quyết định đặt tên cho bài hát của mình. Anh ấy không muốn đặt tên thật của mình vì anh ấy không coi mình là một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đó là khi kỹ sư đến để giúp đỡ. Leclerc nói, “Một ngày nọ, tôi đến một nhà hàng với kỹ sư của mình. Tôi hỏi họ liệu họ có ý tưởng gọi tựa đề này không. Tôi không muốn đặt một tên bài hát “thật”, nghe chuyên nghiệp quá và tôi không coi mình là nghệ sĩ. Họ nói với tôi: ‘Bạn nên đặt tên cho chúng theo Grand Prix cuối cùng mà bạn đã làm’. Vì thế đó là những gì tôi đã làm.”

Leclerc đã rất rõ ràng về câu trả lời của mình khi được hỏi liệu anh có câu chuyện đặc biệt nào muốn kể qua đường đua không. Anh ấy giải thích rằng anh ấy không có ý định gì đặc biệt khi sáng tác tác phẩm. Monegasque nói: “Tôi ngồi trên cây đàn piano, và điều gì đến sẽ đến.

Quá trình sáng tạo âm nhạc của Charles Leclerc

Mặc dù Leclerc không muốn coi mình là một nghệ sĩ thực thụ, nhưng anh ấy cũng là một người cầu toàn. Trong một cuộc phỏng vấn khác, nơi Leclerc mở lòng về quá trình sáng tác bài hát của mình, anh ấy nói rằng anh ấy đã bị cuốn theo các nốt nhạc và chỉ chơi khoảng 2 đến 3 giờ. Anh ấy chỉ xuất bản âm nhạc nếu anh ấy thực sự hài lòng với nó.

Tôi đã chơi ngay khi về đến nhà ở Monte-Carlo. 3 ngày trước, tôi đang chơi piano và tôi nghĩ ra một thứ mà tôi thích. bài hát của tôi luôn được sinh ra như thế này,” Charles Leclerc nói. Rõ ràng là người lái Ferrari rất đam mê âm nhạc. Việc anh ấy có ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn hay không là điều chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *