Sau khi thách thức David Stern đấu quyền anh ‘trần trụi’, Dennis Rodman đổ lỗi cho sự độc quyền của ủy viên NBA của Michael Jordan

NBA

Dennis Rodman cho đến nay là một trong những cầu thủ lập dị nhất trong lịch sử NBA. Người đàn ông đã gây ra rất nhiều rắc rối cho giải đấu, và mặc dù là đồng đội với những người được kính trọng Michael Jordananh ấy thường xuyên gặp rắc rối với cựu ủy viên NBA ngôi sao David.

Stern từng là ủy viên từ năm 1984 đến năm 2014, dẫn dắt NBA qua một số thời kỳ vĩ đại nhất của nó. Anh ấy thích xem một số huyền thoại thi đấu cũng như một số siêu sao ngày nay. Từ Magic Johnson đến Stephen Curry, anh ấy luôn ở đó vì tất cả.

Ông được coi là một trong những người giỏi nhất từng giữ vị trí này. Tuy nhiên, một số người phản đối vai trò ủy viên của ông, chẳng hạn như Rodman. Con sâu, đó là thách đấu Stern một trận quyền anh, tuyên bố rằng anh ấy có quá nhiều quyền kiểm soát đối với NBA hiện đại. Gợi ý, trong cuốn sách của mình Tôi Nên Chết Bây Giờrằng việc thiếu các cầu thủ Jordan-esque là lý do.

Dennis Rodman tuyên bố David Stern đang độc quyền với NBA do thiếu những cầu thủ kiểu Michael Jordan

Phần lớn, David Stern có mối quan hệ tốt với hầu hết các cầu thủ NBA. Tuy nhiên, một cầu thủ mà anh ấy thường xuyên đánh bại là Dennis Rodman. The Worm chưa bao giờ là fan hâm mộ lớn nhất của Stern.

Anh ta đã từng thách thức cố ủy viên tham gia một trận đấu quyền anh khỏa thân trong mọi vấn đề, dẫn đến việc bị phạt 10.000 đô la và bị đình chỉ. Yêu cầu anh ta “đeo găng tay chết tiệt”. Tuy nhiên, không phải tất cả các cuộc đối đầu của Rodman với ủy viên đều bị buộc tội bạo lực.

Anh ta cũng có thể khá dài dòng và đưa ra những bình luận gay gắt về nhiệm kỳ ủy viên của Stern trong cuốn sách của mình. The Worm tuyên bố rằng Stern độc quyền với NBA do thiếu những siêu sao thực sự. Thêm vào đó, anh ấy có thể làm những việc mà anh ấy không thể làm với những người chơi như Magic Johnson, Larry Bird và đồng đội cũ của anh ấy là Michael Jordan.

“Stern không thể bỏ qua những thứ tào lao mà anh ấy đang phun ra khi Michael Jordan, Magic Johnson, Larry Bird và Kareem Abdul-Jabbar thống trị giải đấu. Tất cả những người đàn ông đó đều to lớn hơn David Stern rất nhiều, và anh ta không dám qua mặt họ. Nhưng bây giờ anh ấy đang kiểm soát, bởi vì không ai có sức mạnh ngôi sao như Jordan.”

Đang tải tweet nhúng

Một điểm thú vị từ Dennis, mặc dù hơi xa vời. Nhưng, anh ấy đã đúng một điều, ngôi sao hiện đại không có quyền kiểm soát gần như giống như Michael Jordan đã làm ở NBA.

David Stern đã nghỉ hưu vào năm 2014 mở ra kỷ nguyên Perak Adam

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2014, David Stern từ chức ủy viên. Sau 30 năm phục vụ, triều đại lâu nhất cho đến nay, ông được kế vị bởi Adam Silver, người được thừa kế một con tàu vận hành chặt chẽ.

Rodman nói đúng, quyền kiểm soát của Stern đối với NBA lớn hơn nhiều so với thời Michael Jordan còn tham gia giải đấu. Cho dù đó là vai trò của anh ấy trong việc chuyển Seattle Supersonics đến Oklahoma hay quyết định của anh ấy phủ quyết đề xuất giao dịch Chris Paul với LA. Những ngôi sao như LeBron James và Steph Curry có một phần sức mạnh của MJ trong thời đại của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, anh ấy đã làm rất tốt trong nhiệm kỳ của mình với vai trò này. Thật không may, vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, Stern đã qua đời. Tuy nhiên, ông đã để lại di sản là một trong những ủy viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *