Sau khi từ chối giải đấu trị giá 3.200.000 đô la của Ice Cube ở tuổi 44, Shaquille O’Neal ‘Taunt’ Rapper với buổi biểu diễn ‘Straight Outta Compton’ vui nhộn

NBA

Huyền thoại hip-Hop và cựu thành viên NWA Ice Cube đã thành lập BIG3 vào năm 2017, một giải đấu bóng rổ thay thế 3 đấu 3 gồm 12 đội gồm các cựu cầu thủ NBA và các cầu thủ quốc tế. Gần đây, Ice Cube đã cáo buộc NBA và Ủy viên Adam Silver cố tình phá hoại sự phát triển và tiếp xúc của BIG3. Khi Ice Cube đang tìm kiếm những người chơi cũ cho giải đấu mới trị giá 3.200.000 đô la của mình, anh ấy đã tiếp cận Shaquille O’Neal, 42 tuổi, coi anh ấy là một sự bổ sung thú vị trong mùa giải khai mạc. Tuy nhiên, Shaq đã từ chối đề nghị của Ice Cube. Ice Cube tiếp tục chỉ trích NBA và Ủy viên Adam Silver trên mạng xã hội. Đáp lại, Shaq đã chế nhạo ngôi sao Compton một cách hài hước bằng cách trình diễn vui nhộn bài hát của anh ấy, ‘Straight Outta Compton.’

Không phải Shaq và Ice Cube là những người xa lạ với nhau. Năm 1997, Shaquille O’Neal và Ice Cube hợp tác trong một bài hát có tên “Man of Steel”, có sự góp mặt của B-Real, Peter Gunz và KRS-One. Bất chấp sự hợp tác, Shaq theo dõi Ice Cube trên Instagram luôn trở nên vui nhộn.

Shaquille O’Neal làm rung chuyển Ice Cube với màn trình diễn vui nhộn của anh ấy về tác phẩm kinh điển

Trong một video vui nhộn trên Instagram, Shaquille O’Neal xuất hiện hát nhép bài “Straight Outta Compton” của NWA, kết hợp với Ice Cube. Điều khó hiểu là Shaq hát một phiên bản đồng quê, khiến nó khá buồn cười.

Bài hát “Straight Outta Compton” của NWA là một phần trong album đầu tay của họ phát hành năm 1988. Nhóm có trụ sở tại Compton, California, bao gồm các huyền thoại hip-hop như Ice Cube, Eazy-E, MC Ren, Dr. Dre và DJ Yella. Nó nhằm mục đích khắc họa lối sống xã hội đen của thanh niên Da đen ở California và làm sáng tỏ tình trạng bạo lực mà chính quyền phân biệt đối xử phải đối mặt.

Ngoài ra, bài hát là công cụ định hình hip-hop mạnh mẽ và rap Bờ Tây, trở thành nền tảng của thể loại hip-hop ngày nay. Sự hài hước nảy sinh từ phiên bản đồng quê bất ngờ của anh ấy, mà Shaq Ice Cube đã gắn thẻ một cách vui nhộn, gọi đó là một bản nhạc đồng quê trong lần ra mắt của rapper. Trong chú thích của mình, Shaq đã viết:

“phiên bản đồng quê lấy thẳng từ compton @icecube.”

Đang tải nhúng instagram

Shaq có thể không có ý định chỉ trích Ice Cube, người dường như có ác cảm với NBA. Trên Joe Rogan Podcast, Ice Cube bày tỏ lo ngại về Adam Silver, cáo buộc anh ta cản trở sự phát triển của giải đấu 3v3 của mình. Anh ấy đổ lỗi cho giới truyền thông và Ủy viên Bạc vì đã không tiếp xúc đầy đủ với giải đấu, mặc dù nó không nhằm mục đích thay thế hoặc gây hại cho NBA.

O’Neal và Ice Cube là những người bạn thân đã từng hợp tác trong các bài hát cùng nhau

Shaq không chỉ được biết đến với môn bóng rổ; anh ấy tham gia vào nhiều công việc phụ khác nhau. Một trong những niềm đam mê của anh ấy là rap, và anh ấy thực sự khá giỏi về nó. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Shaq đã hợp tác với Ice Cube, B-Real, Peter Gunz và KRS-One trong bài hát “Man of Steel” vào năm 1997. Ngoài ra, bộ phim Steel đã giới thiệu ca khúc này.

Hơn nữa, Ice Cube không bận tâm đến những lời trêu chọc của bạn mình, Shaq, vì họ có một tình bạn thân thiết và thường khen ngợi nhau khi xuất hiện trước công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *