Sau khi từ chối vụ kiện trị giá 8,9 tỷ đô la, Shaquille O’Neal lại bị kiện vì quảng cáo mã thông báo ‘Dicey Crypto’

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những người tốt nhất trên thế giới. Nhưng, anh ta không xa lạ gì với các vụ kiện thường xuyên. Cụ thể, Shaq được nêu tên là nhà đầu tư vào FTX, một công ty tiền điện tử đã phá sản sau khi mất 8,9 tỷ đô la. Chà, Big Diesel có thể lại thấy mình trong nước nóng một lần nữa. Hall of Famer, người từng là đại sứ thương hiệu cho FTX hiện đang bị kiện vì một loại tiền tệ “dice crypto” khác. Lần này theo phóng viên hollywoodnó có liên quan đến công ty riêng của anh ấy, Dự án Astral.

Dựa vào cách mọi thứ diễn ra với FTX, người ta sẽ cho rằng Shaq sẽ thận trọng hơn. Tuy nhiên, mong muốn mở rộng “đế chế tiền điện tử” của anh ấy cùng với vụ bê bối nói trên đã khiến anh ấy rơi vào tình thế khó xử.

Shaquille O’Neal đang kiện quyền sở hữu Astral Crypto sau vụ bê bối FTX

Shaquille O’Neal đã trở thành một kẻ đang chạy trốn, ít nhất là trong không gian tiền điện tử. Các luật sư đã săn lùng The Big Aristotle kể từ khi mối liên hệ của anh ấy với FTX trở nên rõ ràng.

Khi được hỏi về hiệp hội, nhà vô địch NBA bốn lần đã nhiều lần phủ nhận. Điều mà anh ấy thừa nhận nhiều nhất là trở thành “người phát ngôn được trả tiền”. Nhưng, bây giờ vấn đề này đã quay trở lại ám ảnh anh ta.

Theo một vụ kiện tập thể được đề xuất nộp tại Florida, O’Neal đã vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán mã thông báo Astral chưa đăng ký. Tiền điện tử được liên kết với Dự án Astral, dự án mà ông đã khởi xướng cùng với con trai mình là Myles và người quản lý âm nhạc Bryan Bayati.

Đang tải tweet nhúng

Điều này có thể có tác động lớn đến Shaq nói chung. Điều này cùng với vụ bê bối FTX có thể khiến ông lớn này phải chịu số phận diệt vong.

Giá trị ròng của Shaq có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi vụ kiện

Kết quả của vụ kiện tiền điện tử có thể có ý nghĩa tài chính đối với giá trị ròng của Shaq. Nếu tòa án cho rằng anh ta phải chịu trách nhiệm pháp lý hoặc nếu đạt được thỏa thuận dàn xếp, Shaq có thể phải đối mặt với những thiệt hại tài chính đáng kể. Tác động tài chính như vậy có thể ảnh hưởng đến giá trị ròng tổng thể của anh ấy, có tính đến các khoản đầu tư, giao dịch chứng thực và các dự án kinh doanh khác của anh ấy.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc Shaq nắm giữ nhiều bất động sản, giá trị thương hiệu và các mối quan hệ đối tác đang diễn ra có thể giúp giảm thiểu phần nào tác động của vụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *