Sau khi vô địch ROTY, Shaquille O’Neal từng chia sẻ Michael Jordan là người đứng sau ‘sự hói đầu mờ nhạt’ của mình như thế nào

NBA

Các cầu thủ bóng rổ không chỉ được biết đến với những kỹ năng ấn tượng trên sân mà còn bởi phong cách và sự lựa chọn thời trang riêng biệt của họ. Trong số các lựa chọn này là kiểu tóc hói mờ dần, đã trở nên phổ biến đối với nhiều người chơi trong những năm gần đây. Một cầu thủ áp dụng phong cách này là Shaquille O’Neal. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy đã chia sẻ những tiết lộ của mình về việc huyền thoại bóng rổ Michael Jordan đã ảnh hưởng như thế nào đến quyết định áp dụng diện mạo này của cô ấy.

Shaquille O’Neal, 21 tuổi, đã vinh danh huyền thoại này vài tháng sau khi được trao giải Tân binh của năm vào năm 1993. Bất chấp danh tiếng mới nổi và sự nổi tiếng của giới truyền thông, anh ấy vẫn trung thực với cội nguồn của mình. Shaq kể lại vụ việc tại tiệm hớt tóc mà anh ấy chọn, Desly’s International Hair ở Atlanta, Georgia.

Ảnh hưởng của Michael Jordan đối với Shaquille O’Neal

Shaq luôn ngưỡng mộ Michael Jordan như một huyền thoại bóng rổ và anh ấy thường nói về sự ngưỡng mộ của mình dành cho anh ấy. Phong cách và tầm ảnh hưởng của Jordan đã có tác động rất lớn đến sự nghiệp của Shaq cả trong và ngoài sân đấu.

“Tôi nhớ tôi đã tham dự All-Star Game năm 1992, và Michael Jordan bị hói. Tôi bắt đầu thực hành với mái tóc của mình như thế này, và mọi người cười, nhưng cô ấy [Jordan] giống như, ‘Bạn biết gì không, chàng trai trẻ? Tôi đã ở đấy. Đi trước và loại bỏ nó. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn,'” Shaq nói.

Sự ngưỡng mộ của Shaq dành cho Michael Jordan không chỉ ở kiểu tóc. Shaq cũng đề cập đến ảnh hưởng của Jordan đã mở rộng như thế nào đối với cách tiếp cận bóng rổ và toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy nói về khả năng cạnh tranh khốc liệt của Jordan và nỗ lực giành chức vô địch đã thúc đẩy anh ấy làm điều tương tự như thế nào. Thành công của Jordan trong và ngoài sân đấu đã truyền cảm hứng cho Shaq trở thành một thế lực thống trị tại NBA và theo đuổi các dự án kinh doanh bên ngoài bóng rổ.

Hói đầu tượng trưng cho điều gì?

Kiểu tóc fade fade đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, với những huyền thoại bóng rổ như Kareem Abdul-Jabbar và Michael Jordan đã phổ biến kiểu tóc này. Kiểu tóc này nhanh chóng trở thành phong cách chủ yếu của các cầu thủ bóng rổ, với nhiều người áp dụng kiểu đầu cạo nhẵn.

hói đầu đã trở thành một biểu tượng của sự thành công và thống trị trong cộng đồng bóng rổ. Kiểu tóc này toát lên sự tự tin và quyền lực. Điều này đã khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người chơi bóng rổ muốn thể hiện sức mạnh và uy quyền trên sân. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều cầu thủ thành công nhất tại NBA đã áp dụng cách nhìn này vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ.

Hói phai cũng đã trở thành một xu hướng văn hóa bên ngoài thế giới bóng rổ. Kiểu tóc, sức mạnh và sự tự tin mà nó thể hiện, đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nam giới ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Từ các diễn viên Hollywood đến các vận động viên chuyên nghiệp, mái tóc hói đã trở thành biểu tượng của sự thành công và phong cách vượt qua bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực cụ thể nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *