Sau khi vượt qua cha của LeBron James tại ESPYs, 6’6 Bryce James’ 11 điểm vươn lên dẫn đầu trước rất nhiều người được tuyển dụng

NBA

Hai con trai của LeBron James đều đang trên đà thăng tiến trong sự nghiệp vào lúc này. Người lớn nhất, Bronny James đã sẵn sàng bắt đầu năm đầu tiên với USC Trojans. Trên cùng con đường dẫn đến thành công, Bryce James cao 6 foot 6 inch đã biểu diễn trong Giải bóng rổ dành cho giới trẻ ưu tú của Nike, EYBL Peach Jam, dưới sự hướng dẫn của người cha siêu sao của mình. Là một phần của đội ‘Strive For Greatness’, con trai của Bryce và Carmelo Anthony, Kiyan Anthony, đã lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên trên đường đi. Hiệu suất 11 điểm gần đây của Bryce cũng không khác.

Bryce Maximus James, cùng với những người còn lại trong gia đình, rất tự hào về LeBron James. Bryce đã vinh dự trao cho cha mình giải thưởng ‘Màn trình diễn phá kỷ lục’ tại ESPYs, giải thưởng kết thúc bằng một cái bắt tay nồng nhiệt với phù rể. Gia đình James rất hào hứng với ESPY, bạn có thể đọc thông tin này tại đây.

Bryce James gây ấn tượng với màn trình diễn 11 điểm trước Florida Rebels

Mặc dù Bryce James ghi được 11 điểm và Kiyan Anthony 22 điểm, Team Strive For Greatness đã thua trận trước Florida Rebels, với tỷ số chung cuộc là 72-67. Trên hết, trận thua này xảy ra mặc dù LeBron James và Rajon Rondo đã đích thân huấn luyện đội. Theo mọi cách, đây không phải là một ngày để thua trò chơi.

Tuy nhiên, các tuyển trạch viên rất ấn tượng với cả Kiyan và Bryce. LeBron cũng đảm bảo mọi người biết tên của họ, đăng một hình ảnh trên câu chuyện của anh ấy để làm như vậy. Kiểm tra tweet này bằng cách bi kịch patek bên dưới để xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của Raja.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù một động thái như vậy có thể tập trung mọi sự chú ý vào SFG, nhưng LeBron sẽ muốn con trai mình tập trung vào trò chơi của mình. Rốt cuộc, nếu đội không thể phục hồi để giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo, tất cả sự chú ý mà họ nhận được sẽ sớm biến mất.

Bài diễn văn về Bryce và Bronny James

Bryce và Bronny được yêu thích và tài năng của họ được công chúng công nhận vào thời điểm này. Tuy nhiên, có một cuộc thảo luận phổ biến về việc ai tốt hơn những người khác và tại sao.

Mặc dù hiện tại chỉ cao 6 ft 2”, Bronny là người nhập vai hoàn hảo. Anh ấy có thể sút, có tầm nhìn chuyền bóng ưu tú và là một trong những hậu vệ biên tốt nhất trong độ tuổi của anh ấy. Một cái gì đó tương tự như Jrue Holiday, và một Lonzo Ball khỏe mạnh ở trạng thái tốt nhất.

Mặt khác, Bryce được biết đến là người làm tất cả ở cấp độ cao hơn. Anh ấy là một vận động viên bắn súng, kiến ​​​​tạo và cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Tất nhiên, khung hình của anh ấy cao hơn anh trai mình 4 inch cũng không ảnh hưởng gì. Dẫu vậy, còn quá sớm để đánh giá ai hơn ai trong các anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *