Sau khi yêu cầu vé theo mùa tăng 400%, Aaron Rodgers đạt Moolah bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của Jersey

NFL

Future Hall of Famer Aaron Rodgers đã đưa công việc kinh doanh đến New York sau khi Jets thực hiện một thương vụ bom tấn trong mùa giải này. Sự xuất hiện của Aaron đã thúc đẩy doanh số bán áo thi đấu của Jets và doanh số bán vé theo mùa thông thường lên mức chưa từng có. Thông thường, những xu hướng như thế này được thấy trong mùa tuyển quân, khi các vận động viên đại học bước lên sân khấu lớn. Nhưng năm nay, Rodgers đã thay thế tất cả các định mức hiện có.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự xuất hiện của tiền vệ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong khía cạnh kinh doanh của nhượng quyền thương mại. Nhưng không ai nghĩ rằng nó có thể tạo ra một tác động lớn như vậy ở giai đoạn đầu. Mùa giải thậm chí còn chưa bắt đầu mà ‘cơn sốt Aaron Rodgers’ đang lan nhanh như cháy rừng mỗi ngày.

Aaron Rodgers đứng đầu doanh số bán áo NFL

Kể từ khi Super Bowl LVII kết thúc, tiền vệ kỳ cựu này đã làm dấy lên tin đồn về khả năng chuyển nhượng thương hiệu New York Jets. Có một loạt khúc ngoặt liên quan đến thỏa thuận này, vì mọi thứ không suôn sẻ giữa Green Bay Packers và đội mới của anh ấy.

Cuối cùng, sự xuất hiện của A-Rod đã được thông báo công khai thông qua một cuộc họp báo, và ngay lập tức ảnh hưởng đến doanh thu bán vé. Theo Sportico.com, Jets đã được hưởng mức tăng 400% trong giá vé mùa giải mới. Đó là một con số lớn, đặc biệt là khi mùa giải thông thường còn chưa bắt đầu và con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, số liệu thống kê về doanh số bán áo đấu cũng được công bố, và Rodgers đứng đầu về số lượng với nhu cầu về áo đấu của anh ấy tăng đột biến. Trong 48 giờ đầu tiên, đã có một bước nhảy thực sự là 1,2 triệu đô la trên các nền tảng thương mại điện tử, trong đó áo đấu của Rodgers chiếm 900.000 đô la. Dự kiến ​​sẽ sớm đạt mốc 3 triệu USD.

Tác động không chỉ giới hạn ở doanh số bán hàng hóa hoặc giá trị vé mà còn tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của Jets. Buổi họp báo được tổ chức để thông báo về sự xuất hiện của Rodgers đã trở thành buổi được xem nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Qua những con số này, người ta có thể ước lượng được mức độ nổi tiếng của tiền vệ kỳ cựu này trên đấu trường NFL.

A-Rod muốn làm cho nó lớn ở New York

Cầu thủ 39 tuổi đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp bóng đá và anh ấy muốn biến nó trở nên đáng nhớ bằng mọi giá. Sự gan góc và quyết tâm của Rodgers đã thay đổi toàn bộ bối cảnh của Packers, khiến họ trở thành một trong những đội vĩ đại nhất để đối đầu. Giờ đây, xu hướng tương tự dự kiến ​​sẽ diễn ra ở New York.

Đang tải tweet nhúng

Mùa giải trước, Jets đứng cuối bảng AFC East với thành tích tệ hại 7-10. Nhiệm vụ chính của A-Rod là cải thiện thành tích này và dẫn dắt đội của anh ấy đến vòng loại trực tiếp. Trong một tập gần đây Chương trình Pat McAfee, Aaron tuyên bố rằng anh ấy sẽ cố gắng không phụ lòng mong đợi và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời ở New York. Bạn có nghĩ rằng, anh ấy sẽ cạnh tranh cho danh hiệu vô địch mùa giải tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *