Sau kỳ nghỉ kỳ lạ với ông bố tỷ phú Michael Jordan, Marcus Jordan trở về nhà để hẹn hò với ‘Babe’ Larsa Pippen

NBA

Marcus Jordan, con út trong hai người con của tỷ phú Michael Jordan, gần đây được phát hiện đi nghỉ ở Turks và Caicos cùng huyền thoại nhạc pop NBA và các thành viên khác trong gia đình anh. Mẹ kế của anh, Yvette Prieto và chú, James Jordan Jr. cũng tham gia kỳ nghỉ của gia đình. Tuy nhiên, vắng mặt rõ ràng trong những bức ảnh về chuyến đi của gia đình, vốn nhanh chóng lan truyền trên Internet, là bạn gái của Marcus, Larsa Pippen. Điều này khiến người hâm mộ hình thành lý thuyết của riêng họ về những kết luận có thể có về mối quan hệ công khai gây tranh cãi giữa hai người.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã phải dừng lại với những suy đoán hoang đường của họ khi gia đình Jordan trở về sau chuyến đi của họ. Và hai chú chim uyên ương cũng đã trở lại trên mạng xã hội, chia sẻ một số hình ảnh để dập tắt mọi tin đồn.

Marcus Jordan đã chia sẻ một câu chuyện trên IG với Larsa Pippen để dập tắt tin đồn

Khi cặp đôi lần đầu tiên được phát hiện đi cùng nhau vào cuối năm ngoái, Larsa Pippen đã gán cho Marcus Jordan danh hiệu ‘bạn thân’, phủ nhận mọi tuyên bố về sự thân mật. Trong những tháng kể từ đó, cả hai đã nhiều lần bị phát hiện ôm và hôn nhau ở nơi công cộng, xác nhận những tin đồn hẹn hò tiềm ẩn đã gây bão trên mạng xã hội. Điều này đã tạo ra nhiều tiếng vang trong cộng đồng NBA vì lịch sử của cha Marcus với chồng cũ của Larsa Pippen, Scottie Pippen.

Hình ảnh của Marcus Jordan và Larsa Pippen lấy từ Yahoo

Kể từ đó, cặp đôi đã công khai xác nhận mối quan hệ của họ, Larsa Pippen kể chi tiết về động lực tương tác của họ trong các cuộc phỏng vấn và xuất hiện trên podcast. Sau đó, Larsa và Marcus bắt đầu chiêu đãi người hâm mộ bằng những hình ảnh và loạt ‘bàn thắng đôi’ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Larsa trong chuyến du đấu cùng gia đình tại Jordan thời gian gần đây đã làm dấy lên lo ngại cho những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng có vẻ như không cần phải lo lắng. Sau khi trở về từ chuyến du lịch cùng gia đình, Marcus đã chia sẻ câu chuyện “đêm hẹn hò” với Larsa trên Instagram của mình, dập tắt mọi tin đồn về bất kỳ hình thức chia tay nào.

Đang tải tweet nhúng

Bây giờ không có gì ngạc nhiên nếu họ quyết định thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong mối quan hệ của mình. Người hâm mộ chắc chắn sẽ kiên nhẫn chờ đợi.

Marcus và Larsa sẽ làm một podcast cùng nhau

Mặc dù chấp nhận sự thật rằng anh ấy không thích nói nhiều trước ống kính, vài tuần trước, Marcus Jordan đã thông báo rằng anh ấy và bạn gái 48 tuổi của mình sẽ thực hiện một podcast cùng nhau.

Người đàn ông 32 tuổi hẳn đã được truyền cảm hứng bởi sự chú ý mà cả hai đã nhận được kể từ khi họ bước ra ngoài như một cặp vợ chồng. Và đáng ngạc nhiên là không có nhiều sự chú ý tiêu cực như lẽ ra nó phải có.

Trên thực tế, internet đã đánh giá cao cặp đôi sau phản hồi ban đầu. Tuy nhiên, Scottie Pippen và Michael Jordan đã tránh đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về mối quan hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *