Sau Max Verstappen, Lewis Hamilton hứng chịu lời nguyền ‘Fanboy’ Nico Rosberg tức giận tại GP Hungary

Formula 1

Lần thứ hai liên tiếp ở Hungary, lời nguyền của Nico Rosberg đã ập đến vào cuối tuần này và lần này Lewis Hamilton là người nhận kết quả cuối cùng. Mặc dù đã giành được vị trí pole vào thứ Bảy, Hamilton đã có một khởi đầu tệ hại và tụt xuống P4 khi kết thúc vòng 1. Vì điều này, internet bắt đầu đổ lỗi cho Rosberg và nguyền rủa anh ta một lần nữa.

Nhà vô địch F1 2016 được biết đến với thói chửi bậy, đây là một meme đang diễn ra trên mạng xã hội trong một thời gian khá dài. Phải thừa nhận rằng hầu hết thời gian anh ấy sử dụng mạng xã hội của mình để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với một đội hoặc tay đua, nhưng cuối cùng họ lại thua.

Đang tải tweet nhúng

Đáng chú ý, điều này cũng thu hút sự chú ý của mọi người sau khi Rosberg hỗ trợ Maroc trong trận bán kết FIFA WC với Pháp năm ngoái. Cuối cùng họ thua Les Bleus. Có những lúc những câu chửi của anh không có tác dụng nhưng lại không gây được sự chú ý như lần này. Thật không may, lần này nó đã thành công với Hamilton cũng như Max Verstappen.

Lewis Hamilton trúng lời nguyền của Rosberg

Sau khi giành được pole đầu tiên kể từ năm 2021, Hamilton có rất nhiều hy vọng. Tuy nhiên, nó biến mất ngay khi đèn tắt. Anh ấy đã bị Lando Norris và Oscar Piastri vượt qua ngay từ đầu và tụt xuống P4 chỉ sau một vài góc cua.

Trước cuộc đua vào Chủ nhật, Rosberg được phát hiện trước nhà để xe Mercedes của Hamilton. Anh ấy không chỉ đứng đó mà còn tiếp tục chụp ảnh tự sướng với chiếc #44 W14 của ngôi sao Mercedes. Sau đó, anh ấy đã tải một bức ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của mình với chú thích: “Truy cập @mercedesamgf1 ngay hôm nay.

Đang tải nhúng instagram

Ngay sau khi ‘fanboy’ Rosberg đăng tải bức ảnh, người hâm mộ đã đổ xô vào phần bình luận để dự đoán một lời nguyền khác. Một số yêu cầu anh ấy xóa bài đăng, trong khi những người khác biết điều gì đang chờ đợi nhà vô địch thế giới bảy lần. Sau khi mất một vị trí vào tay tay đua McLaren, Hamilton liên tục phàn nàn về tốc độ của xe.

Max Verstappen phải đối mặt với sự tức giận tương tự vào thứ Bảy

Giống như Hamilton, Verstappen cũng phải đối mặt với số phận tương tự vào thứ Bảy trong vòng loại. Cựu tay đua của Mercedes đã đến ga ra của tay đua người Hà Lan trước khi vượt qua vòng loại và bấm vào một bức ảnh tự chụp, như anh ấy đã làm trước trại của Hamilton vào Chủ nhật.

Tiếp theo đó, Verstappen để mất vị trí pole trước tay đua người Anh ba phần nghìn giây. Điều này đã kết thúc chuỗi sáu lần xuất phát P1 liên tiếp.

Khi nói đến F1, lời nguyền của Rosberg đã được đưa tin từ lâu. Mỗi khi anh ấy đăng một bức ảnh, người hâm mộ của tay đua/đội tương ứng bắt đầu tự hỏi liệu họ có phải là nạn nhân tiếp theo hay không. Ít nhất đó là những gì người hâm mộ đã thấy vào cuối tuần này khi Max Verstappen và Lewis Hamilton trở thành nạn nhân của lời nguyền này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *