Sáu năm kể từ khi Patrick Mahomes được 9 đội ‘phê duyệt’, một số GM & Huấn luyện viên đã bị sa thải vì những sai lầm lớn của họ

NFL

Patrick Mahomes có thể là quyết định dự thảo tốt nhất mà các Trưởng thành phố Kansas đã đưa ra trong lịch sử gần đây. Cựu sinh viên Công nghệ Texas đã bao vây các hàng phòng ngự đối phương trong sáu năm qua và đang trên đường trở thành GOAT. Tuy nhiên, đối với những đội đã sử dụng Mahomes trong quá trình dự thảo, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp như vậy. Đặc biệt là ở bộ phận General Manager và Head Coach.

Mahomes được xếp thứ 10 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2017. Chín đội đã loại Mahomes vào ngày hôm đó và bỏ lỡ một cầu thủ sẽ đốt cháy giải đấu. Có vẻ như chín đội này thực sự cảm thấy bực mình vì đã không phác thảo Mahomes, vì cuối cùng họ đã sa thải rất nhiều GM và HC sau đó.

Chín đội đã phát hành Mahomes đã bắn tổng cộng 21 GM và HC kể từ năm 2017

Nhà văn Wendell Ferreira của Green Bay Packers đã tweet vào năm ngoái về số phận của những đội không soạn thảo Mahomes. Browns và Panthers mỗi người bắn hai GM và HC, trong khi Chargers và Bengals chỉ bắn một HC. Bear, Jaguar và Jet đều bắn 2 GM và 1 HC, còn Titan bắn một trong số chúng. Ngoại lệ đáng chú ý duy nhất là 49ers, những người đã không sa thải GM hoặc HC của họ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Người ta sẽ nghĩ những người 49 không cần phải hành động quyết liệt như những người khác vì các lựa chọn của họ rất hiệu quả với họ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp nào cả. Lựa chọn 49ers ở vị trí thứ 3, DE Solomon Thomas, được nhiều người coi là một trong những động thái lớn nhất trong năm 2017. Có lẽ họ sẽ làm tốt hơn trong bản nháp tiếp theo. Hoặc có thể nhóm không tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn ngay cả khi có Mahomes trên tàu.

Trong sáu năm Mahomes thi đấu tại giải đấu, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những QB xuất sắc nhất từ ​​​​trước đến nay. Số liệu thống kê của anh ấy, cả bình thường và sau mùa giải, đơn giản là đáng kinh ngạc. Anh ấy đã có tổng cộng 28.325 thước Anh sau 94 trận. Ngoài ra, anh ấy có 227 lần chạm bóng và chỉ 56 lần đánh chặn.

Tom Brady vs Patrick Mahomes: Ai xuất sắc hơn sau 6 mùa giải?

Những so sánh giữa huyền thoại Tom Brady và Patrick Mahomes đang lên đã có từ lâu. Đặc biệt là những người tin rằng Mahomes sẽ sớm vượt qua Brady với tư cách là GOAT. Tuy nhiên, so sánh 6 mùa đầu tiên của họ cung cấp một số hiểu biết rất thú vị về sự nghiệp của họ. Ví dụ, Brady đã giành được giải Super Bowl đầu tiên vào năm thứ hai, trong khi Mahomes giành chiến thắng đầu tiên vào năm thứ ba.

TB12 đã giành được 3 trận Super Bowl trong sáu năm đầu tiên của mình, so với hai trận mà Mahomes giành được. Tuy nhiên, Mahomes đã xuất hiện trong nhiều trận AFC (5) hơn Brady trong cùng khoảng thời gian (3). Cả hai đều được vinh danh là MVP của Super Bowl hai lần, mặc dù Mahomes cũng hai lần được vinh danh là MVP của mùa giải thông thường. Cả hai đều là nhà vô địch AFC 3 lần, mặc dù Mahomes đã ba lần lọt vào đội All-Pro chỉ sau một lần Brady xuất hiện.

Các số liệu thống kê chuyền bóng cũng vẽ nên một bức tranh tương tự. Mahomes có 24.241 thước Anh trong mùa giải thông thường, trong khi Brady có 18.035 thước Anh trong khoảng thời gian đó. Mahomes có 192 đường chuyền TD, chênh lệch rất lớn so với 123 của Brady. Nói chung, có vẻ như Mahomes rất sẵn sàng tước vương miện của Brady khỏi tay anh ta. Sẽ mất bao lâu để Mahomes cuối cùng đăng quang GOAT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *