Sau Shaquille O’Neal, Lil Wayne chất vấn Ja Morant về hành động của anh ta: “Anh cần gì phải nổi loạn như vậy?”

NBA

Chỉ vài tháng sau lần đầu tiên đốt súng trong nhà câu lạc bộ và bị treo giò 8 trận, bên cạnh những lời chỉ trích trên toàn giải đấu, Ja Morant đã trở lại vào ngày 13 tháng 5 với Instagram trực tiếp, dường như đang tận hưởng thời gian bên bạn bè và một khẩu súng. Điều này một lần nữa đưa Grizzlies All-Star trở thành tâm điểm chú ý. Và không ai, từ Ủy viên NBA Adam Silver cho đến những cựu cầu thủ như Shaquille O’Neal và Charles Barkley có thể hiểu tại sao Ja cứ làm như vậy. Nhưng có lẽ bối rối hơn ai hết chính là rapper Lil Wayne.

Morant thuộc một gia đình nề nếp với cha anh, Tee Morant, là một thợ cắt tóc giỏi đủ để có một sân bóng rổ ở sân sau của họ. Anh không phải lớn lên trên đường phố như nhiều cầu thủ khác ở NBA. Nhưng, vì một số lý do, anh ta quá cố gắng để chứng minh điều ngược lại.

Mặt khác, con trai của Lil Wayne không hiệu quả như con trai của Ja. Vì vậy, rapper dường như không thể hiểu tại sao triệu phú trẻ tuổi lại muốn vứt bỏ tất cả, đặc biệt là cuộc sống mà Waybe buộc phải sống. Và anh ấy đã nói rất nhiều khi xuất hiện trên podcast All the Smoke.

Lil Wayne không hiểu tại sao Ja Morant lại làm điều này

Một trong những rapper vĩ đại nhất mọi thời đại, Lil Wayne xuất hiện tất cả khói podcast gần đây và nói chuyện với Matt Barnes và Stephen Jackson về tình huống của Ja Morant.

Nhu cầu của bạn là gì? [Ja Morant] trở nên rất nổi loạn?” Lil Wayne bày tỏ sự ngạc nhiên và cũng giải đáp điều đó qua cảnh tượng của mình.

Nghệ sĩ trị giá 170 triệu USD hồi tưởng về tuổi trẻ của mình. Wayne cũng mang theo Zion Williamson, người được chọn số 1 trong lớp dự thảo của Ja và vẫn đang vật lộn để lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, anh ấy, giống như Ja, không hề bối rối trước việc giới truyền thông luôn làm phiền anh ấy vì điều đó.

Wayne đề nghị những ngôi sao trẻ này tin rằng 12 người bạn mà họ đi chơi cùng là những người phán xét họ, tránh xa mọi ồn ào trên phương tiện truyền thông. Đây là lời giải thích tốt nhất từ ​​một người đàn ông đã trải qua hoàn cảnh tương tự trước khi trở thành như bây giờ.

Liệu có còn lối thoát cho Ja Morant?

NBA sẽ không tiếp tục dung thứ cho hành động này của cầu thủ 23 tuổi. Ai biết được vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, anh ta có thể thực sự nổ súng. Grizzlies, người đã trả cho Ja Morant hàng trăm triệu đô la, cũng sẽ không gặp phải hiệu ứng đó.

Để ngăn anh ta đi đúng hướng, họ phải phạt nặng và đình chỉ anh ta. Họ cần phải ghi điểm để thẳng tiến đến 2x All-Star. Không có anh ấy, NBA có thể làm tốt như bây giờ. Mặt khác, Ja Morant cần NBA. Cả vì lối sống hiện tại của anh ấy và vì lợi ích của gia đình anh ấy.

Thêm một tin xấu, Nike tiếp tục gỡ bỏ Ja 1s “The Hunger” khỏi ứng dụng Nike sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5.

Đang tải tweet nhúng

Việc đình chỉ cuối cùng tiêu tốn của Morant 669.000 đô la. Lần này tốn bạc triệu. Xét cho cùng, các thương hiệu như Nike và Coca-Cola đang tìm cách xử lý những đại sứ thương hiệu rắc rối của họ. Vì vậy, nếu bây giờ anh ta không đi đúng hướng, anh ta sẽ phải trả giá đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *