Sau thảm họa ở Albany, Antonio Brown được cho là sẽ trở lại với bóng đá, nhưng không phải qua NFL

NFL

Ngôi sao bóng đá gây tranh cãi Antonio Brown một lần nữa làm rung chuyển internet khi tuyên bố trở lại sân cỏ khi giao lưu với Rodger Wyland của WNYT. Và không! Đó không phải là NFL nơi anh ấy trở lại. Pro Bowler bảy lần có kế hoạch cải thiện đội đấu trường của riêng mình, Đế chế Albany. Anh ấy sẽ chơi máy thu rộng cho một bên, với mục đích duy nhất là tăng giá trị thương hiệu cho đơn vị của mình.

Kể từ khi các cầu thủ và ban huấn luyện cáo buộc ban lãnh đạo không trả lương cho họ, Đế chế Albany đã trở thành tâm điểm chú ý. Hơn nữa, quá trình chuyển giao quyền lực từ chủ sở hữu trước sang Brown diễn ra không suôn sẻ khiến phòng thay đồ gặp rất nhiều khó khăn. Với thông báo gần đây của Brown, mọi thứ dự kiến ​​​​sẽ thay đổi trong những ngày tới.

Antonio Brown tiếp bước cha mình

Mặc dù lối vào NFL của AB gần như đã đóng, nhưng việc anh ấy đến sân bóng cho Albany đánh dấu một khởi đầu mới trong sự nghiệp thi đấu của anh ấy. Không nên lo lắng về khả năng của anh ấy, và anh ấy chắc chắn sẽ tạo ra một số pha chơi điên rồ cho đội của mình. Hóa ra, Nhà vô địch Super Bowl WR có niềm đam mê với trò chơi từ cha mình, Eddie Brown, người đã chơi cho Albany Firebirds, một đội bóng bầu dục cũ có trụ sở tại thành phố.

Điều này đã thúc đẩy Brown mua cổ phần của Đế chế Albany và sau đó đưa cha mình vào hội đồng quản trị. Trong khi Antonio dự kiến ​​​​sẽ nhận được sự cổ vũ từ đám đông, thì Brown đã khiến mọi người ngạc nhiên với thông báo mới nhất của mình.

“Chủ sở hữu của Albany Empire, Antonio Brown, nói với tôi rằng anh ấy sẽ mặc đồ và chơi cho Empire ngay sau trận đấu tiếp theo trên sân nhà vào ngày 27 tháng 5 tại MVP Arena. Brown là vận động viên bóng bầu dục chuyên nghiệp WR bảy lần, người đã chơi 10 năm với Steelers,” Rodger Wyland của WYNT cho biết.

Đang tải tweet nhúng

Rodger đề cập rằng Brown muốn khán giả lấp đầy chỗ ngồi. Số người tham dự đã ở trong phạm vi 2500 trong vài trận gần đây. Với sự trở lại của mình với tư cách là một cầu thủ, cựu binh này đang đặt mục tiêu thu hút tới 10.000 người hâm mộ đến xem một trận đấu. Antonio dự kiến ​​sẽ bắt đầu hành trình thi đấu cho Albany với tư cách cầu thủ từ ngày 27/5.

Đây có thể là cơ hội cuối cùng cho sự nghiệp bóng đá thành công của Brown

Kể từ khi WR 34 tuổi rời sân NFL vào năm 2022, anh ấy đã bị lôi kéo vào một số cuộc tranh cãi. Nhiều trường hợp đã được đệ trình chống lại anh ta, trong đó anh ta bị buộc tội về những tội nghiêm trọng như trộm cắp tiền, pin trong nước, v.v. Với tất cả những điều này, có thể nói rằng Brown sẽ không sớm trở lại NFL.

WR nổi tiếng cũng đã cố gắng dấn thân vào âm nhạc và các lĩnh vực khác, nhưng điều đó có lẽ không mang lại nhiều lợi ích cho anh ấy. Có vẻ như khoảng thời gian ở Albany là phát súng cuối cùng của Antonio trong sự nghiệp bóng đá thành công và anh ấy cần phải tận dụng tối đa. Vì đây là một câu chuyện đang phát triển, độc giả có thể mong đợi nhiều cập nhật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *