Sau Trinity Daughter của Dennis Rodman, Jimmy Butler Hyges Neymar Jr. trên Câu chuyện IG của anh ấy

NBA

Neymar jr. là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá hiện đại. Cầu thủ chạy cánh người Brazil là một hiện tượng trong và ngoài sân cỏ, được nhiều người ủng hộ. Điều này bao gồm một số tên người nổi tiếng, chẳng hạn như ngôi sao Miami Heat Jimmy quản gia và con gái của Dennis Rodman Chúa Ba Ngôi Rodman. Trinity, cũng là một cầu thủ bóng đá, gần đây đã ký hợp đồng với Red Bull, thương hiệu tài trợ cho Neymar. Rodman, người đang chơi cho đội NWSL Washington Spirit, đã nhận được một gói chào mừng với một thông điệp đặc biệt bên trong, không ai khác chính là ngôi sao của PSG. Cầu thủ 21 tuổi rõ ràng đã rất vui mừng và chia sẻ tình yêu của mình dành cho Neymar trên mạng xã hội. Tham gia trào lưu thể hiện tình yêu Neymar qua mạng xã hội là Jimmy Bucket, người gần đây đã thành công câu chuyện trên Instagram.

Cầu thủ người Brazil, đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain, từ lâu đã là một fan hâm mộ của NBA. Và danh sách người hâm mộ của anh ấy có những người nổi tiếng.

Jimmy Butler chia sẻ những điểm nổi bật của Neymar Jr., người khiến anh hạnh phúc trên Instagram

Jimmy Butler là bạn của Neymar Jr từ lâu. Anh ấy có thể là một người hâm mộ Manchester United, nhưng Butler đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Paris. Và, tất cả là nhờ nhạc trưởng người Brazil. Cả hai đã đi nghỉ cùng nhau, Jimmy đến thăm Paris vào năm 2019.

Chỉ cần nói rằng, hai người có một mối quan hệ đặc biệt. Chà, điều đó lại được thể hiện khi Jimmy quyết định công kích Neymar trên Instagram của anh ấy gần đây. Trong video anh ấy chia sẻ, có thể thấy ngôi sao của Heat đang xem một số pha bóng nổi bật, say mê với những động tác bằng chân đẹp mắt của cầu thủ người Brazil.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thật tuyệt khi thấy hai trong số những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới kết hợp với nhau. Đặc biệt là qua sự tương tác giữa hai tay vợt lớn nhất của mỗi môn thể thao. Tuy nhiên, Butler không phải ngôi sao NBA duy nhất có quan hệ với Neymar. Trên thực tế, NBA đã bắt đầu khuyến khích sự tương tác giữa các môn thể thao này. Một dấu hiệu cho thấy họ có kế hoạch chen chân vào một thị trường lớn hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi Jimmy Butler và Neymar là bạn bè. Cả hai vận động viên đều là những người giỏi nhất trong các môn thể thao tương ứng của họ. Được coi là một trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới, Jimmy và Neymar cũng có một mối quan hệ gắn bó với nhau. Cả hai người chơi đều có những kỹ năng ưu tú trong các môn thể thao tương ứng của họ; đồng thời, không cầu thủ nào giành được danh hiệu đồng nghĩa với việc dẫn dắt đội của chính mình.

Milwaukee Bucks và Giannis Antetokounmpo gặp Neymar và Kylian Mbappe

Ba năm trước, Milwaukee Bucks đã tới Châu Âu để tham dự NBA Paris 2020. Đội đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ Paris khi đánh bại Charlotte Hornets. Sau trận đấu, các ngôi sao của Bucks, trong đó có Giannis Antetokounmpo, trở về phòng thay đồ để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, họ có một số vị khách đặc biệt đang chờ đợi, khi các ngôi sao của PSG là Kylian Mbappe và Neymar chào đón họ.

Như đã đề cập trước đây, NBA đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu. Và, sử dụng bóng đá như một phương tiện ở châu Âu không phải là một ý tưởng tồi. Đặc biệt là khi được liên kết với hai trong số những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *