Sau vụ án GOAT của LeBron James, Shaquille O’Neal đăng bài nhắc nhở tới 30,7 triệu người theo dõi của anh ấy về việc trở thành người thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay!

NBA

Los Angeles Lakers đã bị loại trong trận Chung kết Western Conference dưới tay của Denver Nuggets. Sau trận thua, LeBron James và trường hợp của GOAT đang được thẩm vấn. Rốt cuộc, anh đã thất bại ở trận lượt về. Nhưng, khi thế giới NBA xem xét lại di sản của anh ấy, Shaquille O’Neal đã nhân cơ hội này để nhắc nhở mọi người, bao gồm cả 30,7 triệu người theo dõi của anh ấy rằng anh ấy là một TMDE.

TMDE hoặc Thống trị nhất từng là từ viết tắt đã trở thành đồng nghĩa với Shaq. Trung tâm Hall of Fame là một lực lượng không thể ngăn cản, mang đến cho nhiều hàng thủ NBA những cơn ác mộng. Tuy nhiên, cuộc tranh luận về TMDE không thú vị bằng cuộc tranh luận về GOAT.

Vì vậy, thỉnh thoảng, Big Diesel thích nhắc mọi người về những ngày vinh quang của mình. Lần này, lời nhắc xuất hiện dưới dạng một video Tik Tok ngắn được chia sẻ thông qua anh ấy Instagram. Trong khi thế giới xem xét trường hợp của King James là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Shaquille O’Neal nhắc nhở mọi người rằng anh ấy là một TMDE sau những câu hỏi được hỏi về trường hợp GOAT của LeBron James

Mùa giải thứ 20 của LeBron James tại NBA sẽ đánh dấu việc anh ấy được nâng lên trạng thái GOAT. Sau khi phá kỷ lục ghi bàn ở tuổi 38, tất cả những gì anh ấy cần để củng cố di sản của mình là chức vô địch thứ năm. Tuy nhiên, Nikola Jokic và Denver Nuggets đã loại bỏ nó sau khi họ đánh bại Lakers với tỷ số 4-0.

Bây giờ, với toàn bộ sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này đang bị nghi ngờ, Shaquille O’Neal đã quyết định tham gia vào cuộc tranh luận. Rốt cuộc, anh ấy được coi là cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử NBA. Và, anh ấy hiện đang nhắc nhở mọi người về điều này sau sự thất bại của King James.

Big Aristotle đã lên Instagram, chia sẻ một video từ Tik Tok giới thiệu một số điểm nổi bật nhất của anh ấy. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy sử dụng nền tảng mạng xã hội của mình để nhắc nhở mọi người về tình trạng của mình với tư cách là một TMDE. Đây là bài đăng trên Instagram của anh ấy bên dưới.

Đang tải nhúng instagram

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên Shaq cố gắng ném tên của mình vào cuộc tranh luận về GOAT và đây cũng sẽ không phải là lần cuối cùng. Nhưng, điều quan trọng cần nhớ là anh ấy và King mang đến những thứ khác nhau trên bàn.

Cả Shaq và LeBron đều đã thống trị trò chơi theo những cách độc đáo của riêng họ

Shaquille O’Neal đang giữ vững vai trò là cầu thủ thống trị nhất mọi thời đại. Anh ấy là một cường quốc mạnh mẽ có sức mạnh để khiến những người đàn ông trưởng thành trông giống như những đứa trẻ mẫu giáo. Thực sự là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, điều đó không lấy đi bất cứ thứ gì của LeBron James. Raja là GOAT theo đúng nghĩa của anh ấy, một siêu sao toàn diện có khả năng làm mọi thứ có thể trên võ đài. Thiên tài thực sự của trò chơi.

Đang tải tweet nhúng

Vào cuối ngày, bất kể mọi người nghĩ gì, The King và Big Diesel đều là những huyền thoại của trò chơi. Chúng có tên là TMDE hoặc GOAT. không gì có thể lấy đi những gì họ đã làm được trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *