‘Savage’ Kimi Raikkonen đã từng tặng cho Sebastian Vettel một chiếc mũ bảo hiểm ‘Fake’

Formula 1

Kimi Raikkonen chuẩn bị rời Ngựa chồm vào cuối mùa giải 2018, sau khi trải qua 5 mùa giải gắn bó với đội. Vào ngày làm việc cuối cùng, nhà vô địch thế giới năm 2007 đã đổi mũ bảo hiểm với đồng đội Ferrari, Sebastian Vettel. Người Đức và anh ấy đã chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời trong 4 mùa giải từ 2015 đến 2018.

Theo phong cách điển hình của Vettel, người Đức đã nói đùa về việc làm rơi mũ bảo hiểm của Finn. Tuy nhiên, Raikkonen đã không nản lòng và tuyên bố chiếc mũ bảo hiểm là giả!

Raikkonen trêu chọc Sebastian Vettel bằng mũ bảo hiểm giả

Sebastian Vettel đã nói đùa về việc làm rơi mũ bảo hiểm của Kimi Raikkonen sau khi hai tài xế đổi mũ bảo hiểm cho nhau. Tuy nhiên, khi cả hai chụp ảnh chung, Raikkonen đã tiết lộ sự thật

Trong một video được chia sẻ bởi Ferrari, người ta thấy Finn đang trả lời, “Đó là đồ giả. Không sao nếu bạn đánh rơi nó. Seb không nói nên lời và cười theo câu trả lời kinh điển của Kimi.

Đang tải nhúng instagram

Tất nhiên, Raikkonen đã nói đùa về việc chiếc mũ bảo hiểm là giả. Mũ bảo hiểm không phải là đồ giả vì các tay đua thường tráo đổi mũ bảo hiểm đua với nhau. Finn đã chia sẻ chiếc mũ bảo hiểm ban đầu với các đồng đội trong 4 năm của mình, có ghi chú mô tả hành trình của họ.

Kimi Raikkonen nói về việc hợp tác với Vettel

Kimi Raikkonen có thể là một người ít nói, nhưng Finn ngưỡng mộ Sebastian Vettel. Trước khi giải nghệ, Raikkonen tiết lộ trên podcast Beyond the Grid F1 rằng anh rất ấn tượng với phong cách làm việc của nhà vô địch thế giới 4x.

Người Phần Lan nói, “Rõ ràng anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Chúng tôi luôn có một mối quan hệ tốt đẹp và một cách làm việc nhất định!” Raikkonen cũng coi Seb là một trong những đồng đội tốt nhất của mình cùng với Antonio Giovinazzi.

Đang tải tweet nhúng

Vettel cũng ca ngợi người đồng đội cũ ở Ferrari. Người lái xe nói, “Tôi có lẽ có mối quan hệ tốt nhất với anh ấy vì anh ấy rất trung thực. Không bao giờ có một cuộc tranh luận. Nếu chúng tôi tình cờ gặp nhau, chúng tôi nói về nó, khắc phục những gì đã xảy ra, có thể cười về nó.”

Nhà vô địch thế giới 4x khẳng định Raikkonen luôn tôn trọng sự hiện diện của anh trong đội. Tay đua người Đức cũng khẳng định nhà vô địch thế giới 2007 là một trong những tài năng xuất sắc nhất mà anh từng thấy ở F1.

Cả hai đã chia sẻ 15 chiến thắng trong cuộc đua với nhau trong thời gian ở Ferrari. Bộ đôi này cũng đã chiến đấu với Mercedes để giành danh hiệu vào năm 2017 và 2018, về nhì trong cả hai mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *