“Scottie Pippen’s a Little Bitter”: Dennis Rodman dự đoán Michael Jordan và người đồng đội đáng thất vọng cuối cùng sẽ kết thúc mối thù của họ

NBA

Dennis Rodman đã dự đoán rằng mối thù đang diễn ra giữa Michael Jordan và Scottie Pippen cuối cùng sẽ kết thúc. Rodman, người đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch ba than bùn lần thứ hai của Chicago Bulls trong thập niên 90, có lẽ là một trong những người có thẩm quyền đáng tin cậy nhất về mối quan hệ giữa hai Hall-of-Famers xa lạ. Vì vậy, tuyên bố gần đây của người đàn ông 62 tuổi này có thể mang lại cho người hâm mộ Bulls một chút hy vọng về khả năng hòa giải giữa hai cầu thủ xuất sắc nhất của loạt phim.

Bản phát hành Netflix Điệu nhảy cuối cùng lần đầu tiên mối quan hệ của Jordan với Pippen trở nên căng thẳng. Sau này cảm thấy rằng bộ phim tài liệu nổi tiếng mà MJ có quyền kiểm soát biên tập đã bác bỏ sự đóng góp của ‘những người khác’ trong đội Bulls, bao gồm cả anh ta. Trong khi quảng cáo cuốn sách năm 2021 của anh ấy Không kiểm soát đượcPippen cố gắng làm suy yếu Điệu nhảy cuối cùngcái gọi là ‘câu chuyện tôn thờ anh hùng’ bằng cách đào bới Jordan. Nhà vô địch NBA sáu lần thậm chí còn gọi MJ là “cầu thủ tệ hại” để thi đấu cùng hồi đầu năm nay.

Tuy nhiên, Rodman đã cố gắng giảm thiểu khoảng cách giữa họ trong cuộc phỏng vấn gần đây với TMZ. “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy họ [Jordan and Pippen] trận đánh Ngay cả sau mùa giải, tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó. Họ luôn đi chơi cùng nhau, chơi golf cùng nhau, đi du lịch cùng nhau,” nhà vô địch NBA năm lần cho biết.

Chỉ là có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong vài năm qua. Vì vậy, tôi nghĩ Scottie hơi cay đắng còn Michael thì thoải mái hơn và nói, ‘Được rồi, sao cũng được’, nhưng họ sẽ giải quyết ổn thỏa thôi,” Rodman nói thêm.

Mối quan hệ của Michael Jordan và Scottie Pippen là một câu đố khó giải

Mối quan hệ của Jordan với Pippen rẽ sang một hướng mới sau khi vợ cũ của anh, Larsa Pippen, bắt đầu hẹn hò với con trai út của His Airness, Marcus. Mối quan hệ này gây được nhiều tiếng vang trên các phương tiện truyền thông và công chúng vì mối quan hệ của cặp đôi với hai đại gia Bulls.

Larsa và Marcus cũng làm dấy lên tin đồn kết hôn trong thời gian tới. Kết quả là mối quan hệ xa cách của Jordan và Pippen đã trở thành một câu đố rất khó giải.

Mặc dù tuyên bố của Rodman có thể mang lại hy vọng về một cuộc tái hợp tiềm năng giữa hai người, nhưng với tình hình hiện tại, điều đó khó có thể xảy ra. Dù sao đi nữa, sẽ rất thú vị để xem ai đề xuất đình chiến. Dựa trên lịch sử hành vi của Jordan, chắc chắn đó không phải là anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *