“Sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng Dwyane Wade”: Paul Pierce bất mãn lên Twitter bảo vệ bình luận của mình về ngôi sao 170.000.000 đô la

NBA

Trong lần xuất hiện gần đây trên chương trình “It Is What It Is” của ESPN, Paul Pierce đã bảo vệ một trong những tuyên bố trước đây của anh ấy là giỏi hơn Dwyane Wade. Ông cũng bảo vệ ý kiến ​​​​của mình về Twitter, tuyên bố rằng Wade có thể theo đuổi các danh hiệu cá nhân và đồng đội của mình vì có những người đồng đội tuyệt vời. Thông qua dòng tweet này, Pierce đã cố gắng làm rõ rằng anh ấy không có ý thiếu tôn trọng Wade, người gần đây đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng năm nay vào năm 2023.

Paul Pierce gần đây đã bắt đầu ‘cuộc nói chuyện ở tiệm cắt tóc’ về việc anh ấy có kỹ năng tốt hơn Dwyane Wade. Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra sự khác biệt trong sự nghiệp của hai nhà vô địch NBA và nhanh chóng bác bỏ những tuyên bố của Pierce chỉ sau một đêm. Hơn nữa, đồng đội của Wade là Udonis Haslem cũng chỉ trích Pierce vì đã đưa ra những tuyên bố trắng trợn như vậy Trực tiếp trên truyền hình.

Paul Pierce giải thích cáo buộc của anh ấy chống lại Dwyane Wade, có nghĩa là không tôn trọng The Flash

Paul Pierce cuối cùng cũng cố gắng làm rõ những nhận xét của mình về Dwyane Wade. Pierce và Wade là những nhà vô địch NBA, nhưng D. Wade đã ba lần vô địch. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng Paul P không thể so sánh với The Flash theo bất kỳ cách nào.

Trong một tweet sau những bình luận của mình, Paul đã làm rõ rằng anh ấy không có ý thiếu tôn trọng Dwyane Wade. Tuy nhiên, anh ấy cũng bảo vệ tuyên bố của mình rằng chỉ có bộ kỹ năng tốt hơn nếu anh ấy có những người chơi có khả năng tương tự phù hợp với mình. Ông lấy ví dụ về Tracy McGrady, Vince Carter, Carmelo Anthony và Allen Iverson, những người mà theo ông là cùng chung số phận với ông. Kiểm tra tweet của Pierce ở đây bên dưới.

“Tôi chưa bao giờ so sánh mình với Dwayne Wade. Tôi đã được hỏi một câu hỏi, bạn sẽ trả lời thế nào nếu bạn là tôi. Tôi sẽ không bao giờ coi thường anh ấy [Dwyane Wade]anh ấy là một người tuyệt vời mọi thời đại.Điều tôi đang nói là câu chuyện xung quanh tôi sẽ khác nếu tôi đủ may mắn để chơi với tất cả những người tính giờ sớm hơn trong sự nghiệp của mình. Điều tương tự cũng có thể nói về Tracy McGrady, Vince Carter, Melo, Allen Iverson. Câu chuyện chắc chắn là khác nhau.”

Thông qua câu nói này trên Twitter, Paul Pierce cuối cùng đã thừa nhận rằng Dwyane Wade có lý lịch NBA tốt hơn anh ấy. Tất nhiên, D. Wade là nhà vô địch NBA ba lần cùng Heat và có thành tích trung bình trong các trận chung kết NBA tốt hơn Paul Pierce.

“Lý lịch có tốt hơn không? Tất nhiên rồi. Nhưng đây không phải là việc tôi so sánh mình với anh ấy (sic). Ngoài kia chỉ là một người chơi GOAT, nơi câu chuyện sẽ khác nếu có cùng một loại đồng đội. Grant Hill hoặc Chris Webber là tất cả những gì tôi nói. D Wade có rất nhiều sự tôn trọng, đó không phải là điều tôi làm.

Tôi chưa bao giờ so sánh mình với Dwayne wade. Tôi từng được hỏi bạn sẽ trả lời thế nào nếu bạn là tôi. Tôi sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Khi đó, Paul Pierce là đối thủ cạnh tranh khốc liệt với bộ ba Dwyane Wade của Miami Heat, LeBron James và Chris Bosh. Hơn nữa, việc Ray Allen rời Heat vào năm 2012 cũng khiến Pierce thất vọng. Người hâm mộ đã chỉ trích rất nhiều Pierce vì những hành động gây tranh cãi của anh ấy và thậm chí còn chỉ trích Jalen Rose và Udonis Haslem vì không tôn trọng Dwyane Wade và di sản của Heat.

Jalen Rose vui nhộn chỉ trích cáo buộc của Paul Pierce Trực tiếp trên truyền hình

Jalen Rose đã nhanh chóng chỉ ra sự nhầm lẫn trong tuyên bố của Paul Pierce Trực tiếp trên truyền hình quốc gia. Rose đã so sánh thành tích trong sự nghiệp của cả The Truth và D. Wade, cả hai đều đã trở thành nhà vô địch NBA.

Rose chỉ ra rằng trong khi Pierce đứng thứ hai về số điểm trong lịch sử Celtics, thì Dwyane Wade lại đứng đầu khi so sánh ở cùng bộ phận với Heat. Để so sánh xa hơn, Pierce chỉ là All-Star 10 lần so với 13 của D. Wade. Ngoài ra, ba danh hiệu NBA của Wade dẫn đến lập luận có lợi cho anh ấy. Do đó, những tuyên bố của Pierce trở nên phỉ báng khi chúng ta so sánh lý lịch của anh ấy với lý lịch của Hall of Famer Wade.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *