“Seattle được xây dựng từ Russell Wilson”: Đồng đội cũ Aaron Rodgers ủng hộ Đơn vị đóng gói trẻ để đạt được vị trí số 1 12

NFL

Dành 18 năm để chơi và dẫn dắt một đội không phải là một kỳ tích ở NFL. Tuy nhiên, đó là điều mà Aaron Rodgers đã hoàn thành với Green Bay Packers. Tuy nhiên, giờ anh ấy đã ra đi, Packers đã mất đi một thành phần quan trọng trong đội của họ và có thể vẫn còn một khoảng trống dường như quá lớn để lấp đầy. Tuy nhiên, những người đàn ông mặc áo Xanh và Vàng chắc chắn có nhiều hy vọng về tương lai. Chỉ cần yêu cầu Packers xử lý tấn công David Bakhtiari.

Để dự đoán tương lai của Packers, Bakhtiari đã lấy cảm hứng từ Seattle Seahawks, đội đã để Russell Wilson ra đi vào năm ngoái và vẫn lọt vào vòng loại trực tiếp. Cơ sở của Packers có hy vọng rằng đội sẽ có thể tập hợp xung quanh QB Jordan Love mới của họ, người đã cho thấy những dấu hiệu tiềm năng lớn khi anh ấy thay thế Rodgers nhiều lần trong mùa giải trước.

David Bakhtiari hy vọng Green Bay có thể xây dựng lại như Seahawks

Phát biểu trên Rich Eisen Show, David Bakhtiari gần đây đã nói rất nhiều về việc ông nghĩ Packers đang thực sự xây dựng lại như thế nào. Sau đó, anh ấy giải thích ý của anh ấy khi “xây dựng lại”, một thuật ngữ mà anh ấy đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy có một số điểm hợp lệ, đặc biệt là khi nói đến những thay đổi lớn có thể thay đổi câu chuyện của đội anh ấy.

“Chà, tôi nghĩ, hãy lấy từ xây dựng lại, chia nhỏ nó ra và nhìn xem bạn đang làm gì, bạn đang xây dựng lại. được rồi? Ý tôi là, trong thời gian dài nhất, kể từ khi tôi ở đây, đã có một cầu thủ tuyệt vời ở vị trí tiền vệ, và bây giờ đã có rất nhiều thay đổi… Không phải tất cả các lần xây dựng lại đều tệ… Giống như tôi sẽ không bỏ qua quá khứ, nhưng tôi cũng sẽ không đánh giá thấp tương lai,” anh nói trong chương trình.

Bakhtiari nhân đôi câu chuyện về Seattle Seahawks như một ví dụ về ý tưởng xây dựng lại của ông. Anh ấy giải thích rằng Seahawks đã được xây dựng lại khi họ đổi Russell Wilson cho Denver Broncos. Đây hóa ra là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì Wilson đã có một năm tồi tệ ở Denver, và Seattle đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Bakhtiari hy vọng việc xây dựng lại Packers sẽ mang lại cho họ một câu chuyện thành công tương tự vào mùa giải tới.

Aaron Rodgers cần phải làm lớn để tránh sống theo cốt truyện ‘Russell Wilson’

Công bằng mà nói, ví dụ của Bakhtiari phù hợp với những gì ông nói. Seahawks, người đã cho một QB siêu sao tiềm năng cho một loạt các lựa chọn, đã phải bắt đầu lại với Geno Smith là QB của họ. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ đã được đền đáp một cách ngoạn mục khi cuối cùng họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Trong khi ngôi sao cũ của họ là Wilson đang chật vật ở vị trí cuối bảng.

Sự ra đi của Wilson đã mang lại cho Seahawks một số khoảng trống quý giá mà họ đã sử dụng một cách hiệu quả để xây dựng đội của mình xung quanh Smith. Phép loại suy của Bakhtiari cũng làm nổi bật khía cạnh đó. Khi Rodgers ra đi, Packers có nhiều tiền hơn để cố gắng xây dựng một đội giỏi xung quanh Love. Đặc biệt là hiện tại hầu hết các thành viên trong đội đều ở độ tuổi trẻ hơn, Packers có thể đang tìm cách xây dựng một đội cho tương lai.

Trong khi anh ấy không muốn người bạn Rodgers của mình phải chịu số phận của WIlson, Bakhtiari sẽ hy vọng mùa giải này diễn ra tốt đẹp cho anh ấy và Packers. Nếu câu chuyện Seahawks là bất cứ điều gì xảy ra, Packers nên thoải mái thách thức một suất đá playoff năm nay. Packers sẽ bù đắp cho những sai lầm của mùa giải trước và mang đến cho người hâm mộ của họ điều gì đó để cổ vũ? Aaron Rodgers sẽ làm điều tương tự cho đội bóng mới của anh ấy ở New York? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *