Sergio Perez bị tấn công bằng “Karma” sau vị trí Pole GP Monaco của Max Verstappen

Formula 1

Sergio Perez đã có một ngày thứ Bảy khốn khổ ở Monaco, sau khi sa sút ở Q1. Anh ấy sẽ bắt đầu Monaco GP vào Chủ nhật tuần này từ P20, và người hâm mộ không thể không nhắc nhở tay đua người Mexico về hành vi gian lận của anh ấy trong cuộc đua năm ngoái. Trên Twitter, Perez bị cộng đồng phỉ báng với những bình luận “nghiệp chướng” khắp thế giới.

Sau khi tay đua người Mexico gặp nạn trong Q1, người hâm mộ trên Twitter bắt đầu gây khó dễ cho anh ấy. Vị trí của đồng đội Max Verstappen càng làm tăng thêm buổi chiều khốn khổ của anh ở Công quốc.

Năm ngoái, trong quý 3 tại vòng loại Monaco GP, Checo đã đâm xe ngay trước khi đi vào đoạn đường hầm. Vụ việc làm ảnh hưởng đến cơ hội của anh ấy nhưng cuối cùng lại khiến Verstappen bị tổn thương nhiều hơn. Cả hai xe Red Bull đều thua ở hàng ghế đầu. Ferrari cuối cùng đã thắng 1-2 tại Monaco vào năm 2022.

Phải thừa nhận rằng hiệu ứng đã được nhìn thấy tại Interlagos năm ngoái. Verstappen, người đã giành chức vô địch thế giới, đã từ chối để Perez vượt qua để giúp anh ta giành P2 trong giải vô địch dành cho các tay đua.

Hơn nữa, nhiều người cho rằng cầu thủ 33 tuổi đã cố tình va chạm để đi trước đồng đội. Cuối cùng, nó đã có lợi cho tay đua sinh ra ở Guadalajara, khi anh ấy đã giành chiến thắng vào năm ngoái tại Monaco, một đường đua rất khó vượt qua.

Người hâm mộ hô vang “Karma” trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi Sergio Perez gặp nạn

Sau khi Sergio Perez gặp tai nạn, một bộ phận người hâm mộ đã nhanh chóng đưa lên mạng xã hội để bày tỏ suy nghĩ của họ. Nhiều người cho rằng định mệnh của Perez sẽ sụp đổ ở Monaco sau tất cả những gì đã xảy ra vào năm 2022.

Một người hâm mộ tên Adriano đã đăng về Karma cuối cùng đã bắt kịp với Perez.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác có tên người dùng Đúngthấy rằng nghiệp là ‘tinh khiết và chắt lọc.’

Đang tải tweet nhúng

Michael Ngoài ra, không ngại gọi Mexico ra ngoài.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen tỏa sáng trong vụ tai nạn của Perez

Verstappen, bắt đầu cuộc đua năm ngoái từ P4 và chỉ về đích ở một vị trí khi về thứ ba. Tuy nhiên, lần này, anh có cơ hội vàng để giành chiến thắng đầu tiên tại Monaco GP kể từ năm 2021. Tay vợt 25 tuổi sẽ bắt đầu cuộc đua từ vị trí pole, xếp trên Fernando Alonso.

Sau khi đánh bại Charles Leclerc, Esteban Ocon và Alonso, tay vợt người Hà Lan đã lôi con thỏ ra khỏi mũ ở khu vực cuối cùng để bắt đầu cuộc đua vào Chủ nhật trên cột.

Đối với Sergio Perez, người đã bắt đầu cuộc đua năm ngoái ở P3 và giành chiến thắng, sẽ bắt đầu từ P20. Hóa ra, đó là một đòn giáng mạnh đối với tay vợt người Mexico trong cuộc chiến tranh đai tiềm năng với người đồng đội Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *