Sergio Perez Sẵn sàng thách thức Michael Jordan, LeBron James trong ngành công nghiệp trị giá 9.500.000.000 đô la sau khi Red Bull rời khỏi F1

Formula 1

Sergio Perez dường như đã lên kế hoạch cho tương lai của anh ấy sau F1 khi anh ấy tiếp tục đối mặt với áp lực ngày càng tăng tại Red Bull. Có những lo ngại rằng Perez có thể mất ghế Red Bull do phong độ mờ nhạt so với người đồng đội Max Verstappen. Vì tay đua người Mexico đã không đạt được Q3 trong mỗi năm lần ra quân gần đây nhất của anh ấy, nên đã có suy đoán rằng đội có thể cân nhắc thay thế anh ấy. Khi những tin đồn này tiếp tục nóng lên, người đàn ông 33 tuổi này dường như có kế hoạch tham gia cùng những người như Michael Jordan và LeBron James bằng cách mạo hiểm tham gia vào ngành công nghiệp rượu trị giá 9.500.000.000 đô la.

Những người như Jordan và James là hai ngôi sao thể thao nổi tiếng có mối quan tâm mạnh mẽ đến ngành công nghiệp rượu tequila, một ngành mà Perez muốn tham gia. Và khi nói đến các dạng rượu khác, một số ngôi sao thể thao khác cũng có thương hiệu riêng.

Những người như Conor McGregor và Stephen Curry sở hữu nhãn hiệu rượu whisky trong khi những tên tuổi lớn khác như Daniel Ricciardo và Jeff Gordon có công ty về rượu. Và cuối cùng, người lái xe Alfa Romeo Valtteri Bottas có hứng thú với rượu gin.

Sergio Perez quan tâm đến việc tung ra nhãn hiệu rượu tequila của riêng mình

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với motorsport.com, Sergio Perez đã mở lòng về những khó khăn mà người Mỹ Latinh phải đối mặt khi thi đấu ở các môn thể thao châu Âu như F1. Sau khi giải thích môn thể thao này mệt mỏi như thế nào, anh ấy cũng giải thích một số kế hoạch mà anh ấy có sau khi giải nghệ.

Khi được hỏi như vậy, anh ấy trả lời, “Khi bạn đang ở Công thức 1, chỉ nên chú ý đến F1. Nhưng thực sự có những dự định khiến tôi rất vui trong tương lai và một trong số đó là rượu tequila, thương hiệu của riêng tôi“.

Nếu Perez muốn mở một thương hiệu rượu tequila, ông sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Michael Jordan và LeBron James. Jordan cùng với bốn chủ sở hữu NBA khác đã tung ra nhãn hiệu rượu tequila cao cấp có tên là Cincoro.

Thay vào đó, James đã đầu tư lớn vào thương hiệu Lobos 1707 Tequila. Vì một số ngôi sao thể thao hàng đầu đã rất quan tâm đến ngành công nghiệp này, Perez sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt nếu muốn tạo dựng tên tuổi cho mình. Và có vẻ như người Mexico đã vượt qua thử thách.

Perez đã có bước tiến lớn đầu tiên vào ngành công nghiệp rượu vào năm ngoái

Công ty rượu cao cấp Bacardi đã quay một video với Sergio Perez vào năm ngoái để quảng bá nhãn hiệu rượu tequila của họ, Patron Tequila. Đoạn clip kể về hành trình F1 của người đàn ông 34 tuổi này và cách anh ta trở thành người hùng ở đất nước của mình sau khi trở thành người Mexico đầu tiên giành được giải Grand Prix trên sân nhà.

Vì Perez là một trong những tay đua nổi tiếng nhất trong F1 nên có thể anh ấy sẽ xuất hiện trong nhiều video như vậy hơn. Và vì anh ấy có quan hệ với một trong những công ty rượu lớn nhất thế giới, nên đây có thể là một bước tiến lớn đối với anh ấy nếu anh ấy có kế hoạch tung ra nhãn hiệu rượu tequila của riêng mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *