Sergio Perez tiêu tốn của Red Bull ít nhất 250.000 đô la sau khi đội tiết lộ những nâng cấp lớn tại GP Hungary

Formula 1

Sergio Perez đã đâm chiếc RB-19 chỉ ba phút trước FP1 ở Hungary, trong bối cảnh lo ngại mất vị trí vào tay Daniel Ricciardo. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn không thể tồi tệ hơn vì chi phí thiệt hại được báo cáo ít nhất là 250.000 đô la. Thật không may cho anh ấy, điều này xảy ra vào một ngày cuối tuần khi Red Bull mang đến một sự thúc đẩy lớn.

Hơn nữa, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn với Perez và nhà đương kim vô địch. Khi chiếc RB-19 của Perez được nâng lên trên đường trở về gara, sàn xe một lần nữa được trưng bày đầy đủ. Khi họ được tăng cường, các đội đối thủ sẽ một lần nữa lưu ý đến sự lộ diện này.

Đang tải tweet nhúng

Phong độ tệ hại của Perez dường như cũng tiếp tục ở Hungary. Anh ấy đã không thể giành được Q3 trong năm cuộc đua gần đây nhất. Trước vòng loại vào cuối tuần này, anh ấy hy vọng sẽ khởi đầu mạnh mẽ với màn trình diễn mạnh mẽ trong các buổi tập. Nhưng cuối cùng, anh ta chỉ cho anh ta khiến đội của anh ta phải trả giá một phần tư triệu đô la sau khi gặp sự cố.

Tai nạn đắt giá của Perez và sự chỉ trích của Horner trước ngày thứ Bảy

Trong vòng bay đầu tiên của mình, Perez đã lao xuống và mất lái khiến lốp sau bên trái của anh ấy va vào bãi cỏ. Điều này dẫn đến một vòng quay khiến anh ta đi chệch khỏi đường đua. Cuối cùng, anh ấy đã đâm vào tường, và mặc dù anh ấy đã đi đúng hướng trong FP2, nhưng chiếc RB19 của ngôi sao người Mexico đã bị hư hại đáng kể.

Hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner nói với Sky Sports rằng thiệt hại có thể xảy ra ở góc phía trước bên phải. Anh ấy cũng nói thêm rằng thời điểm bắt đầu cuối tuần không phải là một thời điểm lý tưởng, nguyên nhân là do sự cố FP1.

Đang tải tweet nhúng

Như đã đưa tin, chi phí cánh gió trước và bộ phận thủy lực [parts that were expected to have been damaged] có thể lên tới 250.000 USD. Với việc Helmut Marko và Christian Horner thường xuyên công khai ủng hộ mình, Perez được kỳ vọng sẽ cải thiện phong độ nếu muốn đền đáp niềm tin của họ.

Sergio Perez rời xa Verstappen

Dù khởi đầu năm mới rất mạnh mẽ nhưng Sergio Perez đã bị người đồng đội Max Verstappen bỏ xa trên bảng xếp hạng chức vô địch. Verstappen và Perez đã đối đầu nhau về chiến thắng trong năm nay. Cả hai tay đua đều có hai chiến thắng mỗi người để tiến vào vòng thứ năm của chiến dịch.

Hy vọng thách thức Verstappen cho danh hiệu thế giới đã tan thành mây khói. Perez hiện kém 99 điểm so với cầu thủ 25 tuổi trên bảng xếp hạng. Điều này càng phức tạp hơn khi Fernando Alonso và Lewis Hamilton ở ngay sau anh ta, để mắt đến vị trí P2.

Cuối cùng, vụ tai nạn FP1 của tay đua Red Bull chắc chắn sẽ không giúp được gì cho đội. Họ mong đợi một chuyến đi hoàn hảo, với những nâng cấp được thiết lập để nâng cao hiệu suất chiếc xe vốn đã chiếm ưu thế của họ. Tuy nhiên, khoản tiền 250.000 đô la này chắc chắn sẽ làm tổn hại tinh thần của Perez trong ga ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *