Sergio Perez và Không chỉ George Russell Thunder Max Verstappen ở Azerbaijan; Khiếu nại của phóng viên SkySports

Formula 1

Max Verstappen đã có những lời cay nghiệt để nói với George Russell khi họ va chạm với nhau ở vòng đầu tiên của cuộc đua. Tuy nhiên, phóng viên Rachel Brookes của SkySports cho rằng đó là phản ứng trước chiến thắng của Sergio Perez hơn là tức giận đối với tay đua Mercedes.

Theo Brookes, Verstappen đang tức giận hơn bao giờ hết. Vì vậy, không chỉ vụ va chạm mà việc không tay đua nào thích đồng đội mình thắng đã kích động tay đua người Hà Lan.

“Đầu tiên, vụ việc với Max và George. Phản ứng của anh ấy vào thứ bảy, anh ấy thực sự rất buồn, ” Brookes nói trên podcast SkySports. “Đó không phải là một sự cố với George. Đó là vì đồng đội của anh ấy đã thắng cuộc đua và các tay đua ghét anh ấy.”

Brookes tiếp tục nói thêm rằng Perez sẽ cho Verstappen một thử thách khó khăn, và người sau đã nhận ra điều đó. Do đó, nhà vô địch thế giới hiện tại bằng cách nào đó bị phân tâm bởi nó.

Tạo mối đe dọa cho Max Verstappen

Trong bốn chặng đua đã diễn ra cho đến thời điểm này của mùa giải, hai tay đua của Red Bull đã chia nhau mỗi người hai chiến thắng và chỉ cách biệt hai tay đua sáu điểm. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa hai tay đua có thể phát triển nếu họ kề vai sát cánh trong một vài cuộc đua nữa.

Perez đã lên tiếng về thách thức vô địch của mình trong năm nay. Tay đua người Mexico nhận ra rằng đây là cơ hội duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy để hướng tới chức vô địch, bởi Red Bull đang ở đỉnh cao sức mạnh, và anh ấy đang lái chiếc xe tốt nhất trên lưới. Vì vậy, nếu không phải lần này, thì có lẽ không còn cơ hội nào khác.

Đang tải tweet nhúng

Sau giải Grand Prix Azerbaijan, anh cũng thừa nhận thà ngồi nhà chơi với lũ trẻ còn hơn đi du lịch vòng quanh thế giới nếu không muốn tranh chức vô địch. Vì vậy, quyết tâm là có. Bây giờ Perez cần một chiến thắng.

Red Bull đã ban phước cho họ

Trong những năm qua, các đội F1 nổi tiếng là thiên vị tay đua này hơn tay đua khác. Michael Schumacher luôn có sự ủng hộ của Ferrari, Lewis Hamilton là ứng cử viên dẫn đầu chiến dịch của Mercedes, và giờ thì rõ ràng, Verstappen mới là người ủng hộ.

Tuy nhiên, ông chủ của Red Bull, Christian Horner, đã được hỏi liệu Perez có giành được chức vô địch hay không. Đáp lại, người Anh đã đảm bảo rằng cả hai trình điều khiển sẽ có cùng nguồn lực để chiến đấu.

Nếu đúng, năm nay có thể là mùa giải lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Đã nhiều năm kể từ khi các đồng đội chiến đấu hết mình để giành chức vô địch. Vì vậy, nó có thể cung cấp thời gian thú vị phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *