Sergio Perez và Red Bull Boss đụng độ nhau sau sự cố GP Hungary

Formula 1

Sergio Perez đã có một vài tuần khó khăn trước Grand Prix Hungary vào cuối tuần này khi anh ấy đã không thể vượt qua vòng loại Q3 trong mỗi năm vòng loại gần đây nhất của mình. Và có vẻ như mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với anh ấy sau khi anh ấy gặp sự cố chỉ năm phút trong buổi tập miễn phí đầu tiên. Ngay sau khi cầu thủ người Mexico đâm vào tường, máy quay chuyển sang hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner và cố vấn Helmut Marko, người tỏ ra thất vọng trước màn trình diễn mới nhất của Perez.

Và thật công bằng khi nói rằng thời điểm xảy ra vụ tai nạn này không thể tồi tệ hơn đối với cầu thủ 33 tuổi khi Daniel Ricciardo trở lại vào cuối tuần này ở Hungary. Điều này là do tay vợt người Úc đã nói rõ rằng anh ấy muốn sử dụng thời gian của mình tại AlphaTauri trong suốt mùa giải để tạo cơ hội cho chiếc ghế thứ hai của Red Bull vào năm tới.

Đang tải tweet nhúng

Và vấn đề cho Pérez nó không kết thúc ở đó vì Marko cũng đã tiết lộ một số mối quan tâm khác đối với Mexico. Đầu tiên, tay vợt người Áo tiết lộ (như racingnews365.com trích dẫn) rằng Perez đã sử dụng hết số tiền dự phòng được phân bổ cho cuối tuần. Và thứ hai, ông cũng có quan điểm trái ngược với cầu thủ 33 tuổi về cách chọn lốp trong lúc tập tự do.

Sergio Perez và Helmut Marko bất đồng về lựa chọn lốp xe

Sau cú va chạm của anh ấy trong FP1, Sergio Perez đã nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy hài lòng với việc chạy trên lốp trung bình. Theo trích dẫn của f1maximaal.nl, người Mexico cho biết, “Điều rất quan trọng là phải tìm được sự cân bằng tốt cho tất cả các hợp chất lốp xe khác nhau, bởi vì chúng tôi biết rằng mình phải sử dụng tất cả chúng trong vòng loại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thông tin tốt. Chúng tôi cũng đã sử dụng được lốp trung bình“.

Người đàn ông 33 tuổi này đã đề cập đến sự thay đổi trong thể thức vòng loại vào cuối tuần này. Điều này là do Q1 sẽ yêu cầu tất cả người lái đặt thời gian vòng đua của họ trên lốp cứng, trong khi người lái chỉ có thể sử dụng lốp trung bình cho Q2. Và chỉ trong phần thứ ba và cuối cùng của vòng loại, người lái xe mới có thể sử dụng lốp mềm.

Đang tải tweet nhúng

Do sự thay đổi về thể thức cho vòng loại cuối tuần này, Marko không hài lòng với điều đó Pérez lốp trung bình đã qua sử dụng vào đầu ngày cuối tuần. Người Áo có thể thất vọng vì đội có số lượng lốp hạn chế vào cuối tuần và người Mexico đã sử dụng một bộ phương tiện vào chính ngày thứ Sáu. Và không chỉ Marko có vẻ khó chịu với Perez mà cả Christian Horner.

Horner tiết lộ sự thất vọng sau vụ tai nạn của Perez

Đang nói chuyện với Sky Sports F1 (được trích dẫn bởi marca.com), Christian Horner giải thích rằng đội đã thất vọng như thế nào khi chứng kiến ​​​​sự sụp đổ của Sergio Perez vào cuối tuần trước. Hiệu trưởng đội tuyển Anh tiết lộ mọi thứ không phù hợp vào thời điểm đó và ông sẽ nói chuyện với Perez.

Ngay sau khi Horner bày tỏ sự thất vọng với Perez, anh cũng được hỏi về màn trình diễn của Daniel Ricciardo trong thời gian tập luyện tự do. Và người đàn ông 49 tuổi không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho người Úc.

Horner giải thích Honey Badger đã làm rất tốt như thế nào kể từ đầu mùa giải và đội hiện đang rất muốn xem anh ấy phát triển như thế nào trong suốt cả năm. Tuyên bố của hiệu trưởng đội Red Bull chắc chắn sẽ là mối quan tâm của Perez khi những đồn đoán tiếp tục gia tăng về tương lai của cầu thủ người Mexico tại đội do những khó khăn gần đây của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *