Shakira trở nên nóng bỏng với ngôi sao NBA Jimmy Butler chỉ vài ngày sau khi qua đêm với bạn trai Lewis Hamilton

Formula 1

Ngôi sao nhạc pop người Colombia, Shakira, gần đây đã xuất hiện trên các mặt báo khi những tin đồn tiếp tục xoay quanh việc cô đang hẹn hò với ai. Người hâm mộ F1 tin rằng cô ấy có thể đang hẹn hò với Lewis Hamilton sau khi cả hai lại bị bắt gặp đi cùng nhau vào cuối tuần trước. Trong trận đấu gần đây nhất của họ, Hamilton đã đưa Shakira đến một hộp đêm ở London sau giải Grand Prix Anh. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi hẹn hò với cầu thủ 38 tuổi này, cô còn bị bắt gặp hẹn hò với ngôi sao NBA Jimmy Butler.

Vì Shakira dường như đã hẹn hò với nhiều ngôi sao thể thao gần đây, nên vẫn chưa rõ liệu cô ấy chỉ là bạn với Hamilton và Butler hay còn điều gì khác nữa. Vì không ai trong số họ công khai giống nhau, nên mọi suy đoán về mối quan hệ lãng mạn giữa họ vẫn chỉ là tin đồn.

Shakira được phát hiện đi cùng Butler sau buổi hẹn hò với Hamilton

Theo một báo cáo được đưa ra bởi The Sun, Shakira và Jimmy Butler đã hẹn hò tại một nhà hàng đắt tiền vào tối thứ Tư, chỉ ba ngày sau khi anh tham dự Grand Prix Anh. Báo cáo nói rằng Shakira và quản gia cùng nhau thưởng thức sushi và cocktail tại nhà hàng.

Đang tải tweet nhúng

Hãy nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Shakira được phát hiện với Butler. Ngôi sao nhạc pop người Colombia lần đầu tiên được liên kết với ngôi sao của Miami Heat sau khi anh ấy tham dự Chung kết NBA vào đầu năm nay vào tháng Năm.

Và lần này cũng rất thú vị. Điều này là do vào đầu tháng 5, Shakira lần đầu tiên được phát hiện cùng với Lewis Hamilton tại Miami Grand Prix.

Tin đồn Shakira hẹn hò Lewis Hamilton tiếp tục rộ lên

Tin đồn Shakira có thể hẹn hò với Lewis Hamilton tiếp tục rộ lên khi cả hai đã có nhiều buổi hẹn hò với nhau trong ba tháng qua. Trong dịp cuối tuần diễn ra giải Miami Grand Prix, cả hai không chỉ tận hưởng chuyến du ngoạn trên du thuyền cùng nhau mà còn ăn tối ngay sau đó.

Một tháng sau, Shakira cũng có mặt tại Grand Prix Tây Ban Nha để ủng hộ Hamilton. Hai người lại có một bữa tiệc tối với một số người bạn.

Và bây giờ với việc Shakira cũng tham dự Grand Prix tại nhà của Hamilton để ủng hộ anh ấy, những tin đồn về khả năng hẹn hò của họ chắc chắn bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn. Theo The Sun, trong lần hẹn hò gần đây nhất với Shakira, Hamilton đã đưa cô đến hộp đêm Tape ở London.

Báo cáo nói thêm rằng cả hai đã nhảy cùng nhau và cũng được nhìn thấy “rất thân thiện” nhau. Xem xét tần suất cả hai đã vượt qua con đường trong vài tháng qua, có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi một trong số họ phải làm rõ về tình trạng mối quan hệ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *