Shannon Sharpe lao vào đạn đạo trong khi mắng mỏ những đối thủ có vấn đề với con chó của cô; “Bà tôi không có vấn đề gì”

NFL

Shannon Sharpe gần đây đã bị kéo vào một cuộc tranh cãi bất ngờ. Trong Lễ Tạ ơn tuần trước, một đoạn video được lan truyền cho thấy Sharpe đang cầu nguyện trước bữa tối với chú chó của mình trên đùi. Một số người hâm mộ dường như gặp vấn đề với việc Sharpe đặt chú chó của mình lên bàn ăn tối và phản ứng của họ không thực sự có lợi cho Shannon.

Để đáp lại phản ứng dữ dội từ video Lễ tạ ơn, Sharpe đã giải quyết những lời chỉ trích của mình về tập phim. “Đi trước.” Anh ấy lưu ý, hơi buồn cười, rằng những người cảm thấy bị xúc phạm bởi sự hiện diện của con chó của anh ấy tại bàn ăn có thể sẽ không đến nhà anh ấy để ăn.

Với người trả lời “Bà của bạn đang nghĩ gì vậy?”, cô ấy nói, “Bà tôi không gặp vấn đề gì khi tôi nuôi một con chó. Thực ra, tôi có hai con Rottweiler ở Denver đi cùng. Sharpe nhớ đến bà của cô, người không gặp vấn đề gì với việc có chó quanh phòng ăn. Cựu TE được bà nội nuôi dưỡng và yêu thương hết lòng. Anh ấy đã chia sẻ một số kỷ niệm trong quá khứ với những chú chó Rottweiler của mình và anh ấy cũng nói về tình yêu thương của bà anh dành cho chúng.

Giải thích thêm rằng bà của cô ấy yêu con chó của mình đến nhường nào, cô ấy nói: “Tôi đã gửi con chó cho chị gái và bà tôi. Khi về nhà, tôi muốn mang con chó theo tới Atlanta. Nhưng bà tôi nói, ‘Không, con không được mang con chó đi; lẽ ra cậu nên để tôi và em gái cậu giữ nó.’ Anh ấy rất tốt với lũ chó.”

Ông chỉ ra điều trớ trêu trong mối quan tâm của mọi người về sự sạch sẽ, nêu bật việc rụng lông tự nhiên của con người so với những con vật cưng được chăm sóc chu đáo của anh ta. Sharpe cố gắng truyền đạt thông điệp của mình rõ ràng và to tiếng đến công chúng: rằng anh ấy rất yêu con chó của mình và những lựa chọn của anh ấy trong cuộc sống là quan trọng nhất.

Cái giá của tình yêu: Con chó của Sharpe 10.000 USD

Trong một tập khác của podcast “Nightcap”, Shannon Sharpe và Chad Johnson đi sâu vào quyết định đáng ngạc nhiên của Sharpe khi chi 10.000 USD cho Teddy.

Johnson, ban đầu bối rối trước lựa chọn nhập khẩu chó ra nước ngoài của Sharpe, đã nói đùa rằng anh ấy có thể tìm thấy những con chó tương tự trong nước với giá rẻ hơn. Sharpe, không nản lòng, đã trình bày chi tiết về quy trình sâu rộng liên quan đến những người xử lý chó đi khắp đất nước để đưa Teddy đến Los Angeles.

Johnson, bị sốc bởi mức giá, đã nói đùa rằng anh ta có thể mua một con Pomeranian trong thành phố với một phần chi phí, nêu bật sự tương phản giữa cách chi tiêu xa hoa của Sharpe và các phương pháp nhận nuôi thú cưng thông thường hơn. Shannon Sharpe và câu chuyện xoay quanh chú chó cưng của cô là minh chứng cho trái tim nhân hậu của cô. Cho dù anh ấy để Teddy ngủ cùng giường với mình hay chia sẻ bữa tối Lễ Tạ ơn với anh ấy một cách đầy tự hào trên bàn ăn, Sharpe đều nói rõ rằng đó là lựa chọn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *