Shannon Sharpe lý do tại sao anh ấy chỉ tham dự một trận đấu của Lakers sau khi trả 300.000 đô la cho vé cả mùa

NFL

Không có gì bí mật rằng Shannon Sharpe thích sống rộng rãi và không ngại lăn lộn vì điều đó. Người từng ba lần vô địch Super Bowl gần đây đã ủng hộ điều đó sau khi tiết lộ rằng anh ấy đã chi 300.000 USD cho vé xem cả mùa giải của Lakers và chỉ tham dự một trận đấu nữa.

Chỉ mới vài tuần kể từ khi Sharpe tiết lộ rằng cô đã mua một con chó cưng với giá 10.000 USD và người đồng dẫn chương trình của cô, Chad Johnson, không hài lòng về điều đó. Bác tiết lộ, bác đã mua một chú chó Pomeranian từ nước ngoài và đã rất chăm chỉ để đưa nó về nước. Ocho không thể tin vào tai mình và nói thêm rằng anh có thể mua một con giống tương tự trong thị trấn chỉ với 300 đô la.

Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cựu cầu thủ Broncos tiết lộ số tiền anh đã chi cho vé xem mùa giải của Lakers. Trong cuộc trò chuyện của họ trên ‘Nightcap’, Ocho đã trả lời điều này bằng cách nói:

Ối, ôi, ôi! Chờ một lúc. Hãy về nhà với tôi ngay bây giờ. Tôi đã nói với bạn về việc tiêu tiền như thế. Bạn có sẵn sàng chi 300.000 USD mua vé xem Laker không?”

Đang tải nhúng instagram

Shannon tiết lộ dù đã chi nhiều tiền mua vé cả mùa nhưng cô chỉ tham dự một trận đấu với con gái vào ngày sinh nhật của con gái. Tuy nhiên, lý do của anh ấy làm như vậy đã khiến người đồng dẫn chương trình Nightcap ngạc nhiên.

Cam kết của Shannon Sharpe với Nightcap

Cũng trong tập này, Sharpe tiết lộ lý do anh chỉ tham dự một trận đấu của Lakers. Cô ấy nói rằng cam kết của cô ấy với người dẫn chương trình ‘Nightcap’, Chad Johnson, quan trọng hơn. Nhà vô địch Super Bowl ba lần nói thêm rằng anh không có nhiều thời gian do lịch trình dày đặc.

“Bạn có biết tôi đã tham dự bao nhiêu trận đấu trong mùa giải này không? một. Tôi đã đưa con gái tôi đi xem trận đấu của Laker vào ngày sinh nhật của nó. Tôi đã đăng ký làm Nightcap với bạn vào Chủ Nhật, Thứ Hai và Thứ Năm. Đây là những gì tôi đã đăng ký,” Shannon Sharpe nói.

Ocho ghi nhận người đồng dẫn chương trình của mình vì đã ưu tiên podcast hơn trò chơi Lakers. Cựu Bengal WR sau đó gợi ý rằng nếu Shannon muốn, anh ấy sẽ xuống LA và quay chương trình của họ. Điều này sẽ cho phép cả hai cùng đi và tận hưởng trò chơi cùng nhau.

Cũng giống như Chad, người hâm mộ không thể tin rằng Bác đã trả nhiều tiền mua vé như vậy và lại thua trận vì nó. Họ đã đưa ra phản ứng điên cuồng nhất trước sự tiết lộ. Hãy xem:

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ cho biết, “300 Bands ….shiiiidd đồ uống tối hôm đó sẽ biến thành Morning Durag vì tôi đã không lãng phí số tiền đó “

Một người khác xen vào và nói: “Anh ấy bán lại và kiếm $$$, không đời nào UNC lại vứt tiền mặt.”

Người hâm mộ này đã viết, ”Chúng tôi sẽ tổ chức cuộc chuyển đổi này. Tôi xin lỗi.”

Một người hâm mộ đã yêu cầu anh quyên góp và nói: “Tôi muốn số tiền này sẽ được dùng để cấp học bổng cho một số sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Đại học bang Savannah.”

Một người khác gợi ý: “Các bạn hãy bình chọn cho những người hâm mộ chương trình.”

Người hâm mộ này khen ngợi sự cam kết của chú và nói: ” Chà, chú là một người chân chính… khi đã cam kết thì chú ấy sẽ thực hiện. Hãy bám sát cậu bé Ocho của anh ấy để tạo ra điều gì đó tuyệt vời. Sự tôn trọng.”

Shannon Sharpe và Chad Johnson đã trở thành những người nổi tiếng ngay cả khi họ đã nghỉ hưu. Chú dường như đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày sau khi chuyển từ ‘Không thể tranh cãi’. Những câu nói đùa thân thiện của họ đã khiến nhiều người thích thú và chắc chắn họ sẽ tiếp tục chiêu đãi họ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *