Shannon Sharpe Muốn Stephen A. Smith & Terrell Owens thảo luận riêng về tranh chấp của họ; “Thế giới sẽ không nghe thấy”

NFL

Stephen A. Smith và Terrell Owens khiến Internet trở thành nhân chứng cho một cuộc tranh chấp nội bộ đang nóng lên một cách công khai. Tuy nhiên, Hall of Famer Shannon Sharpe không hài lòng với tình hình này vì lẽ ra đây không phải là một buổi biểu diễn công cộng.

Trong tập mới nhất của podcast Shay Shay’s Club, cựu nhà phân tích của Undisputed Shannon Sharpe đã ngồi lại với Chad ‘Ochocinco’ Johnson để thảo luận về toàn bộ thất bại và như nhiều người hâm mộ đã dự đoán trước đó, hai huyền thoại NFL cuối cùng đã chia sẻ ý kiến ​​​​về thịt bò. .

Shannon Sharpe Muốn Terrell Owens và Stephen A. Smith giải quyết mối thù riêng của họ

Pro Football Hall of Famer Shannon Sharpe, trong một tập gần đây của Club Shay Shay, cùng với Chad ‘Ochocinco’ Johnson, đã tìm hiểu sâu hơn về cuộc tranh cãi của Stephen-Owens. Trong quá trình tương tác, Shannon khẳng định rằng cả Terrell và Stephen A đều đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp phát sóng của họ, vì vậy chẳng ích gì khi đưa món thịt bò này ra sân khấu toàn cầu, bởi vì họ chỉ cần gọi điện cho nhau và kết thúc nó.

Tôi là một người có đức tin, chúng ta có thể có những ý kiến ​​khác nhau. Bạn có ý kiến ​​của bạn, tôi có ý kiến ​​của tôi. Bạn nhìn mọi thứ theo cách này, tôi nhìn mọi thứ theo cách khác, nhưng đối với tôi, nếu tôi có điều gì muốn nói, tôi sẽ gọi cho bạn và bạn và tôi sẽ nói về điều đó. Nó sẽ không được thế giới lắng nghe,” Shannon nói, suy ngẫm về mối thù giữa Owens và Smith.

Đồng tình với quan điểm của Shannon, Chad khẳng định rằng cả hai đều là những cá nhân tự định hướng và cuối cùng đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Vì vậy, chẳng ích gì khi tiếp tục cuộc tranh luận sẽ chỉ khiến họ thất vọng trước thế giới. Toàn bộ thất bại này thực sự bắt đầu khi Owens được cho là đã đặt câu hỏi về sự đen đủi của Smith.

Tranh cãi giữa Terrell Owens và Stephen A. Smith

Cựu người nhận Dallas Cowboys Hall of Fame Terrell Owens và nhân vật truyền hình Stephen A. Smith đều nổi tiếng vì hành vi khoa trương của họ. Một điều khác mà họ cũng chia sẻ là sự không thích sâu sắc đối với người kia, điều này lại xuất hiện với một đoạn clip cũ từ ‘First Take’ của ESPN. Đoạn clip mô tả Owens đang đặt câu hỏi về “sự đen đủi” của Smith.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Terrell đã nhiều lần bảo vệ mình, nhấn mạnh rằng “anh ấy chẳng có gì phải giấu cả.” Anh ấy thậm chí còn có hành động pháp lý chống lại ESPN. Cô ấy đã kiện kênh này vì đã chia sẻ cuộc trò chuyện bằng văn bản riêng tư của họ trên sóng mà không có ‘sự cho phép của cô ấy’. Nhưng Smith, là Smith, không thể cưỡng lại việc bình luận về “Owens là một kẻ tuyệt vọng (b*tt) đang cố gắng lôi ra một số chuyện vặt vãnh,” theo Thể thao được minh họa.

Sau đó, Terrell thúc giục Smith tập trung vào bản thân. Rốt cuộc, anh ấy cảm thấy người dẫn chương trình Radio vẫn còn ‘hơi mặn mà’ về cuộc phỏng vấn trước đây của họ, nơi anh ấy ủng hộ Max Kellerman. Đó là lúc Owens cũng cáo buộc Smith đã khiến Kellerman bị sa thải. Có vẻ như mối thù ‘hỗn loạn’ giữa Owens và Smith còn lâu mới kết thúc, luôn được thúc đẩy bởi lịch sử thù địch, những cuộc cãi vã công khai và một số hành động phụ của cộng đồng NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *