“Shaq, Bạn không thấy mệt mỏi khi thấy mình trên TV sao?”: Kenny Smith Cảm ơn Shaquille O’Neal vì ‘Giờ’ Tư vấn Kinh doanh của anh ấy

NBA

Trong 12 năm, Shaquille O’NealKenny Smith đã cộng tác trong TNT. Họ là hai trong số những nhà phân tích bóng rổ hàng đầu thế giới trên Inside The NBA. Nhưng, bóng rổ không phải là điều duy nhất họ nói về. Trên thực tế, The Jet đã nhận được một số lời khuyên kinh doanh tốt nhất mà ông từng có từ Big Diesel.

Shaq đi vào lịch sử giải đấu với tư cách là một trong những center vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông là một lực lượng thống trị. Nhưng, phá vỡ tấm ván sau sẽ không tồn tại lâu. Vì vậy, anh ấy đã có rất nhiều sở thích khác. Ngoài công việc là một nhà phân tích, Shaq còn là một DJ và có sự nhạy bén trong kinh doanh. Và, với tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la, có thể nói rằng công việc kinh doanh là tốt cho anh ấy.

Do đó, mặc dù đặt câu hỏi về mong muốn tiếp tục xuất hiện trên TV, Kenny Smith vẫn rất biết ơn vì đã có cơ hội làm việc trong Inside the NBA với Shaq và nói chuyện về cửa hàng.

Kenny Smith rất biết ơn về lời khuyên kinh doanh mà anh nhận được từ Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal là một tài sản lớn của Inside the NBA. Anh ấy không chỉ là một chuyên gia am hiểu về bóng rổ mà còn có tính cách hài hước. Nhưng, anh ấy cung cấp nhiều hơn thế.

Trong những năm qua, Shaq là một doanh nhân. Với một số công ty, xác nhận và quảng cáo mang tên mình, The Big Aristotle đã thu về rất nhiều đô la. Và, anh ấy không có kế hoạch dừng lại.

Nó gần đến mức bạn phải tự hỏi liệu anh ấy có mệt mỏi khi nhìn thấy mình trên TV hay không. Và, bạn diễn của anh ấy trong Inside the NBA, Kenny Smith, đã làm được điều đó. Xuất hiện trong chương trình Biết Lòng Thương Xót với Stephen A. Smith, The Jet nói về cảm giác khi làm việc với Shaq. Cụ thể, số giờ tư vấn kinh doanh mà anh ấy nhận được từ Hall of Famer.

“Tôi đã nói, “Shaq, bạn có thấy mệt mỏi khi nhìn thấy chính mình trên TV không?”. Giống như tất cả những quảng cáo này, và anh ấy nói, “Kenny, chúng ta đang ở trong một khoảng thời gian mà bạn chỉ có tám năm. Vì vậy, bạn’ chúng ta phải tối đa hóa với tư cách là một doanh nghiệp.” Vì vậy, bây giờ anh ấy đang dạy tôi về kinh doanh. Chà, tôi nghĩ tôi nên nói chuyện với anh chàng này, và anh ấy đã nói với tôi cách trở thành một doanh nhân giỏi hơn trong một giờ.”

Đang tải tweet nhúng

Công bằng mà nói, Shaq là một trong những người mà bạn thích nói chuyện về kinh doanh. Đặc biệt nếu cuộc trò chuyện bắt đầu sau khi bạn hỏi anh ấy về quảng cáo của anh ấy. Xem xét tất cả những kẻ lập dị anh ta có ngoài kia.

Một trong những quảng cáo kỳ lạ nhất của Shaq có câu hỏi của anh ấy “Tại sao phải thẳng thắn khi bạn có thể giòn?”

Shaquille O’Neal đã có một số xác nhận và quảng cáo điên rồ trong những năm qua. Nhưng, có lẽ một trong những điều hài hước và kỳ lạ nhất đã đến vào năm 2002. Mặc bộ vest đẹp nhất và đứng cạnh chiếc xe ngầu nhất, người ta có thể thấy người đàn ông to lớn đang cầm một chiếc Nestle Crunch Bar.

Mặc dù đây chắc chắn là thiên tài tiếp thị của Nestle, nhưng khẩu hiệu này hơi lạ. Tại sao nó phải trơn khi bạn có thể giòn?

Shaq-a-Claus, Shaq Fu, Shaq Soda, có rất nhiều quảng cáo Shaq kỳ lạ xuất hiện trong đầu bạn khi nghĩ về anh ấy. Nhưng, người ta sẽ luôn tự hỏi. Tại sao nó phải trơn khi bạn có thể giòn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *