“Shaq Diesel nói nếu tôi dìm chết anh ấy thì anh ấy sẽ có thứ gì đó đặc biệt”: 7’1 Shaquille O’Neal đã hứa 5’9 Nate Robinson Trở lại 13 năm trước

NBA

Trong thế giới NBA, nhúng tay vào ai đó ở bất kỳ khả năng nào cũng tương đương với sự sỉ nhục nơi công cộng. Tuy nhiên, khi ai đó nhúng vào một cầu thủ cao hơn họ, nạn nhân có thể cảm thấy xấu hổ đến mức không ngờ tới. Cao 7 feet 1” và có năng khiếu thể thao thế hệ, Shaquille O’Neal đã không phải chịu số phận này. Tuy nhiên, 5ft 9” Nate Robinson không bao giờ để điều đó ngăn cản anh ấy trước nỗ lực của anh ấy 13 năm trước. Trên thực tế, trong hai lần riêng biệt, Robinson đã hoàn toàn khiến Shaq bối rối khi lao vào anh ta. May mắn cho thế giới, cả hai đều được quay phim để người hâm mộ ở khắp mọi nơi thưởng thức.

Dù đã có 19 năm sự nghiệp tại NBA nhưng Shaq chỉ bị ném 3 lần. Theo chính O’Neal, mỗi cú ném bóng này được thực hiện bởi một người khác nhau, một trong số họ là huyền thoại Michael Jordan của Chicago Bulls.

Shaquille O’Neal bị Nate Robinson 2 lần vào bóng

Shaquille O’Neal và Nate Robinson là đồng đội thân thiết trong thời gian họ thi đấu cho Boston Celtics. Trong mùa giải NBA 2010-2011, họ đã làm được rất nhiều điều cùng nhau. Bằng chứng là đoạn phim, một trong những điều nổi bật nhất mà họ làm là chế giễu nhau.

Nate biết rằng với kích thước của Shaq, anh ta tự hào rằng mình gần như không thể bị chìm. Vì vậy, trong một buổi tập của Celtics, anh ấy đã quyết định làm bẽ mặt ông lớn trong khi ai đó đang quay phim. Hãy xem clip YouTube này do NBA đăng bên dưới.

“Shaq Diesel nói nếu tôi đánh anh ta, anh ta sẽ cho tôi một thứ đặc biệt,” Robinson nói trước khi lặn xuống Shaq, người đang quay lưng lại với anh ta. Cú ném bóng đã bất ngờ bắt được người khổng lồ cao 7’1, nhưng anh ta ngay lập tức đuổi theo Robinson.

May mắn thay cho Robinson, anh ta đã trốn thoát. Trước công lao của Shaq, anh ấy đã để đồng đội của mình hạ cánh an toàn trên mặt đất bất chấp sự thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, lòng tốt mà anh ấy thể hiện đã không ngăn cản Robinson làm điều đó một lần nữa, lần này là trên trường quay bộ phim ‘Uncle Drew’ khoảng 8 năm sau. Xem cách Robinson thực hiện trong clip YouTube của ESPN bên dưới.

Rõ ràng, Nate Robinson không phải là người sợ chết. Rốt cuộc, mặc dù đứng ở độ cao 5ft 9″, anh ấy đã chọn một trận chiến với con quái vật 7ft 1″. Tuy nhiên, để ghi nhận công lao của mình, anh ấy đã đạt được những gì anh ấy đặt ra để đạt được, mang đến cho Internet những khoảnh khắc vô giá mà nhiều người có thể không tin trừ khi họ tận mắt chứng kiến.

Shaq bình luận về cú ném bóng thiếu tôn trọng nhất mọi thời đại của NBA

Điều có thể không gây ngạc nhiên là Shaquille O’Neal đã có một cú ném bóng thiếu tôn trọng nhất mọi thời đại của NBA. Ông lớn đã hết bị đe dọa trong thời gian thi đấu cho LA Lakers. Với sự tự tin cao độ, khi chỉ thấy Chris Dudley bảo vệ mình, Shaq cảm thấy bị coi thường. Vì vậy, với tất cả sức lực sau lưng, O’Neal quyết định hạ gục Dudley. Hãy xem clip YouTube của ‘SATV’ bên dưới để xem điều đó xảy ra.

Nhiều năm sau, huyền thoại của Lakers quyết định nói về nguyên nhân dẫn đến cú ném bóng và lý do tại sao ngay từ đầu anh ấy đã thực hiện cú ném bóng mạnh như vậy. Phải thừa nhận rằng câu trả lời không phải là câu trả lời mà nạn nhân nổi tiếng của anh ta đánh giá cao nhất, như bạn có thể đọc ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *