“Shaq May Have Meant More”: Cảm ơn ‘Mama O’Neal,’ Triệu phú Shaquille O’Neal tán thành việc mạo danh hài hước của Kevin Garnett

NBA

Shaquille O’Neal thể hiện sức mạnh không thể cản phá trên sân bóng rổ. Anh ấy chiếm ưu thế với khung hình 7’1″ cao chót vót và được biết đến với phong cách chơi năng nổ. Cú úp rổ mạnh mẽ của anh ấy thậm chí còn dẫn đến việc có thời điểm tấm ván sau bị hỏng. Bất chấp kích thước ấn tượng của mình, Shaq vẫn bình tĩnh và không bao giờ để phần hiếu chiến của mình tiêu diệt anh ta trên sân đấu. Được biết đến với phong thái điềm tĩnh, anh ấy để màn trình diễn của mình trên sân tự nói lên điều đó. Anh ấy cố gắng trả lời bất kỳ thử thách nào bằng trò chơi tuyệt vời của mình. Kevin Garnett bày tỏ sự cảm kích đối với cha mẹ của Shaq vì đã thấm nhuần những giá trị và sự giáo dục mạnh mẽ khi họ chơi cùng nhau cho Boston Celtics. Trong podcast, Kevin Garnett bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Lucille, mẹ của Shaq, vì đã nuôi dạy một người có tính cách đặc biệt, một khía cạnh xác định tính cách của Diesel vẫn tiếp tục gây tiếng vang cho đến ngày nay.

Shaquille O’Neal được mệnh danh là ‘người khổng lồ hiền lành’ vì bản tính tốt bụng và giàu lòng yêu thương. Không có nhiều trường hợp anh ấy mất bình tĩnh trên sân đấu. Mặc dù anh ấy có kịch tính ngoài sân đấu và có mối thù với chính đồng đội của mình (Kobe Bryant), tính cách của anh ấy trên sân đấu chưa bao giờ miêu tả anh ấy như một kẻ bắt nạt dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, thái độ điềm tĩnh và sự thiếu kiên nhẫn của Shaq có thể ngăn cản anh ta tận dụng tối đa thành công và giải phóng lối chơi không thể cản phá của mình để vươn tới những tầm cao hơn.

Đang tải tweet nhúng

Kevin Garnett cảm ơn Lucille O’Neal vì đã nuôi dạy một quý ông như Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal được nuôi dưỡng bởi mẹ Lucille O’Neal và cha dượng Phillip Harrison, một trung sĩ trong Quân đội Hoa Kỳ. Ở bên trong khu liên hợp công nghiệp quân sự, Shaq được nuôi dưỡng trong cùng một kỷ luật và sự nghiêm khắc mà bạn mong đợi từ quân nhân Hoa Kỳ.

Gần đây, anh ấy đã đăng lại một video từ @amazehoops trên Instagram, trong đó Kevin Garnett xuất hiện để nói về tính cách và khí chất của Shaq. Trong video, KG cho biết:

“Shaq có thể tệ hơn anh ta. Chúng tôi cảm ơn thần Shaq đã được nâng lên đúng. Các bạn chưa từng đấu với một Shaq giận dữ. Shaq tức giận … làm thế nào? Cảm ơn, Cảm ơn, Mama O’Neal.”

Đang tải nhúng instagram

Ngoài ra, Kevin Garnett bắt chước Shaq một cách vui nhộn. Trong đoạn clip, Garnett đã chia sẻ sự ngạc nhiên của anh ấy khi lần đầu tiên gặp Shaq và anh ấy đã ngạc nhiên như thế nào trước chiều cao khủng khiếp của Shaq, mặc dù bản thân Garnett cũng cao tới 7 feet. Vẻ ngoài hài hước này hẳn đã thu hút sự chú ý của Shaq khi Diesel chia sẻ video trên câu chuyện Instagram của mình.

KG hoàn toàn đóng đinh nó khi bắt chước Shaq theo cách hài hước nhất

Tính cách độc đáo và đáng yêu của Shaq đã khiến anh ấy được mọi người yêu mến, và việc Kevin Garnett đóng giả O’Neal một cách thông minh càng chứng minh lý do tại sao. Trong đoạn video nói trên, KG đã bắt chước một cách hài hước phong cách nói chuyện đặc trưng của Shaq.

“Shaq giống như ‘Có chuyện gì vậy anh bạn? (câm)’ Anh nói nhanh, như nói nhanh trong làng. Bạn biết đấy, như ‘Có chuyện gì vậy anh bạn? Bạn tốt, mẹ bạn tốt, mọi người đều tốt? (câm)’ Chúng tôi luôn giúp đỡ nhau một chút, ‘Bạn tốt, tốt chứ?’ Nhưng Diesel, anh ấy chỉ là Diesel, một chàng trai tốt!”

Kỹ năng nhập vai đáng kinh ngạc của Kevin Garnett tỏa sáng khi anh nắm bắt hoàn hảo giọng nam trung và trọng âm của Shaq. Anh ấy cũng sao chép ngôn ngữ cơ thể đặc biệt của mình, như được thấy trong cử chỉ bắt tay với người dẫn chương trình podcast. Một video đăng lại gần đây của Shaq cho thấy sự tán thành và ngưỡng mộ của anh ấy đối với tài năng của KG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *