Shaquille O’Neal, 21 tuổi, choáng váng trước cuộc đấu thầu của 20 cô gái làm hoàng tử ‘Rockstar’: “Các cô gái hành động như ma-nơ-canh”

NBA

Shaquille O’Neal, được biết đến với sự thống trị của anh ấy trên sân bóng rổ, cũng có một danh tiếng huyền thoại về tình yêu dành cho phụ nữ và cách tiếp cận lôi cuốn của anh ấy để thu hút họ. Trong những năm đầu tiên là một ngôi sao NBA 21 tuổi, tính cách từ tính của Shaq đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, trong một bữa tiệc khó quên do Prince tổ chức vào năm 1993, một Shaq trẻ tuổi đã có một trải nghiệm đáng xấu hổ.

Đứng trước nhạc sĩ biểu tượng, Big Diesel nhận ra rằng ngay cả khi là một siêu sao, anh ấy vẫn còn là một chàng trai trẻ. Được bao quanh bởi sự xa hoa của sự kiện, Shaq bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình trong cuốn sách Shaq Talks Back. Khi anh nhìn 20 cô gái phục vụ mọi ý thích của ca sĩ “Mưa tím”.

Shaquille O’Neal là một kẻ lăng nhăng hàng loạt tại một bữa tiệc do Hoàng tử tổ chức vào năm 1993

Năm 1993, Shaquille O’Neal là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng thể thao. Một lực lượng không thể ngăn cản đã tự khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất NBA chỉ sau một mùa giải ở NBA. Và, những gì đi kèm với thành công như vậy là một mức độ cực kỳ điên rồ.

Chà, năm đó, NBA quyết định tổ chức All-Star Game ở Minnesota. Không chính xác, một thị trấn chợ lớn, nhưng là một thị trấn tuyệt vời. Nhưng, hóa ra, Trò chơi All-Star không phải là điểm thu hút duy nhất ở Minneapolis năm đó. Huyền thoại nhạc Pop Prince cũng có mặt trong thị trấn vào cuối tuần đó. Royal Cons của anh ấy tình cờ tổ chức một cuộc thi lớn tại câu lạc bộ Glam Sham của anh ấy.

Cuộc thi tìm kiếm “Cô gái xinh đẹp nhất thế giới”. Khi nó xảy ra, Shaq đã ở câu lạc bộ trong sự kiện này. Prince quyết định muốn gặp Big Diesel và mời anh ta lên phòng ở tầng trên, và những gì người đàn ông to lớn nhìn thấy khiến anh ta ngạc nhiên. Hai mươi cô gái “tốt nhất” chải tóc, chải ngón chân, cho anh ta ăn nho, và một số đứng rất im lặng, gần giống như ma-nơ-canh.

“Tôi lên lầu. Prince có những cô gái tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời, cho anh ấy ăn nho, chải tóc cho anh ấy, vuốt ve những ngón chân của anh ấy. Tất cả bọn họ chỉ nhìn vào Hoàng tử. Họ thậm chí không nhìn tôi. Tôi nghĩ Hoàng tử nói rằng anh ấy sẽ cưới cô gái xinh đẹp nhất thế giới, vì vậy anh ấy có các cô gái từ khắp mọi nơi cố gắng gây ấn tượng với anh ấy. Anh ấy cũng có một số cô gái hành động như ma-nơ-canh, đứng đơ đơ suốt thời gian.

Đó chắc chắn là một cảnh tượng thú vị đối với một Shaq trẻ tuổi. Tuy nhiên, anh ấy cũng có một lượng phụ nữ khá lớn, một số người trong số họ nổi tiếng khắp thế giới.

Shaq đã có một số công việc cấp cao trong thời gian đó

Được biết đến với sự lôi cuốn và tính cách rộng rãi, cầu thủ bóng rổ Shaquille O’Neal ngoại tình với phụ nữ đã thu hút được sự chú ý đáng kể. Có thể là cuộc hôn nhân của anh ấy với ngôi sao truyền hình thực tế Shaunie O’Neal hay các mối quan hệ sau đó của anh ấy với Nicole Alexander, Laura Govan, Dominica Westling và Karrine Stefans.

Cuối cùng, chính thói trăng hoa của cô ấy đã khiến cô ấy nổi tiếng là một người lăng nhăng. Danh tiếng anh giờ đã bỏ lại phía sau.

Đang tải tweet nhúng

Aristotle Đại đế đã có những thay đổi đáng kể trong cuộc đời ông kể từ thời điểm đó. Mối quan hệ được báo cáo cuối cùng của anh ấy là vào năm 2018 với Laticia Rolle. Giờ đây, Phòng Tổ Danh dường như quan tâm đến công việc và con cái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *