“Shaquille O’Neal, Bạn đang ở trong Đại sảnh Danh vọng như thế nào?”: Charles Barkley chế nhạo Nhà vô địch 4x trước Ván 1 của Chung kết NBA

NBA

Với việc mạng ABC phát sóng Vòng chung kết NBA năm 2023, thật không may, chúng tôi đang nhìn thấy bảng điều khiển TNT cuối cùng cho mùa giải sau khi kết thúc loạt trận Celtics-Heat. Nhưng, cũng giống như Charles BarkleyShaquille O’Neal tiết lộ kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ, NBA TV đã mời bộ đôi này vào đội phát sóng hai trận đầu tiên của Vòng chung kết. Cặp đôi có một cuộc trò chuyện cơ bản nhưng vui nhộn, ngay cả trước khi trò chơi được công bố. Khi Chuck trêu chọc Shaq, anh ta nhắc nhở huyền thoại Mặt trời về 4 chiếc nhẫn của anh ta.

Trên trường quay Inside the NBA, chúng ta đã thấy O’Neal và Sir Charles làm điều đó bất cứ khi nào có thể. Hầu hết thời gian họ chế giễu nhau vì thừa cân. Trong các trường hợp khác, đó là Barkley gọi cho O’Neal hoặc cựu huyền thoại LAL uốn 4 vòng của anh ấy.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​những trò đùa của họ diễn ra trong nhiều năm. Bây giờ, lần đầu tiên, chúng ta được chứng kiến ​​điều đó trên sân khấu lớn nhất của NBA.

“Shaquille O’Neal, làm thế nào để bạn vào Đại sảnh Danh vọng?”: Charles Barkley

Trước trận Heat-Nuggets 1, truyền hình NBA người dẫn chương trình Matt Winer đã giới thiệu bảng “Hall-Of-Fame” – Grant Hill, Barkley và Shaq. Khi Matt đã hoàn tất việc chào đón họ đến với buổi biểu diễn, Round Mound of Rebound đã đặt câu hỏi về thông tin đăng nhập HOF của Big Aristotle.

“Làm thế nào bạn vào được Hall Of Fame?”

Trong thời trang Shaq cổ điển, anh ấy quyết định mang theo 4 chức vô địch mà anh ấy đã giành được trong suốt 19 năm sự nghiệp của mình.

Đang tải tweet nhúng

Theo như kịch bản của cuộc trò chuyện này, thật kỳ lạ khi Barkley đang đặt câu hỏi về việc bảo tồn HOF của Diesel.

Charles đã giành được 1 MVP và được chọn tham gia 11 trận đấu All-Star. Tuy nhiên, Shaq đã giành được nhiều giải thưởng nhất có thể – 1 MVP, 4 chức vô địch, 3 MVP Chung kết, 2 danh hiệu ghi bàn và 15 lần được chọn vào All-Star. Và tất nhiên, anh ta có nhiều hơn 4 chiếc nhẫn so với Chuckster.

Công bằng mà nói, ông cao 1m7 đã làm được nhiều hơn các đồng nghiệp của mình.

Shaq và Chuck đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho kỳ nghỉ trước khi bị kéo đến Chung kết NBA

Sau Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, hội đồng “Inside the NBA” đã chúc mừng nhau về một mùa giải thành công và không thể hào hứng hơn về kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ.

Trong khi Shaq buồn bã vì chuỗi 3 trận toàn thắng của Boston Celtics đã phá hỏng chuyến đi Bahamas của anh, thì Barkley cũng có một số kế hoạch của riêng mình. Chơi với những đứa cháu đáng yêu của mình trong mọi khoảnh khắc rảnh rỗi.

Với việc cả hai được đưa lên bảng điều khiển NBA TV trong hai trận đầu tiên của trận chung kết, người hâm mộ sẽ được đối xử đặc biệt. Tận dụng tối đa 2 trận đấu của mình, bộ đôi “Inside the NBA” đã mang đến cho chúng ta những màn giải trí đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *