“Shaquille O’Neal Bạn là 1 rưỡi!”: Charles Barkley Chế nhạo Siêu sao trị giá 400 triệu USD khi thách thức Patrick Mahomes và Travis Kelce

NBA

Shaquille O’Neal và đội của anh ấy đã trở lại TD Park tối nay khi Celtics đối mặt với Heat trong Ván 5. Trước khi trận đấu bắt đầu, họ quyết định gọi nhanh đến Kansas. Họ gọi điện cho Patrick Mahomes để nói chuyện với anh ấy về trận đấu gôn sắp tới của anh ấy với Splash Brothers. Chuyện này dẫn đến chuyện khác, và cuối cùng Shaq đã thách đấu Pat và Travis Kelce trong trận đấu hai chọi hai, khiến Charles Barkley chế nhạo anh ta vì kích thước của anh ta.

Trước Ván 4, họ đã phát sóng Stephen Curry, nơi anh ấy nhận được Giải thưởng Kareem Abdul-Jabbar. Curry được hỏi về trận Golf sắp tới và cũng bị Shaq buộc tội khiến anh gặp rắc rối. Sau khi Steph tỏ ra tự tin sẽ giành được một kết quả tốt, họ cũng phải kêu gọi đối thủ của anh ấy. Họ đã làm điều đó khi họ gọi cho Mahomes.

Shaquille O’Neal khiến Charles Barkley xấu hổ sau khi bị gọi là lớn

Shaquille O’Neal là người luôn tìm kiếm thử thách thú vị. Khi Patrick Mahomes nói về việc có một cú nhảy ngọt ngào, Shaq coi đó như một cơ hội để thách đấu nhà vô địch SuperBowl. Anh ấy nói với Mahomes cách anh ấy nói về ý nghĩa của chiếc áo len giữa anh ấy và Travis[Kelce] là một thách thức đối với anh ấy và Kenny Smith.

Mahomes quyết định trở nên hài hước và nói, “Chỉ ném miễn phí!”

Shaq cố nén cười và nói, “Không, 2 chọi 2!”

Mahomes cố gắng từ chối, dẫn đến việc Shaq phải phẫu thuật hông. Charles Barkley xông vào và nói, “Không phải 2 trên 2. Đó là 2,5 trên 2.”

Shaq hỏi, “Ai là một nửa?”

Chuck trả lời và nói, “Ngươi đã lớn một tuổi rưỡi!”

Shaq đóng nó lại và nói, “Ta biết mập mạp của ngươi không phải vừa mới gọi ta một nửa!”

Đang tải tweet nhúng

Chừng nào Chuck và Shaq còn ở phía trước máy quay, chúng tôi biết rằng đó sẽ là một trò chơi khăm rưỡi. Shaq tiếp tục chế nhạo Chuck, và Barkley trả ơn bằng cách đuổi theo ngôi sao trị giá 400 triệu USD. Những người này yêu nhau nhiều như thế nào thì chính những cuộc cãi vã nhỏ của họ trên TV khiến Inside the NBA trở nên thú vị khi xem.

Patrick Mahomes và Travis Kelce sẽ đối đầu với Stephen Curry và Klay Thompson

Patrick Mahomes là một tay golf lão luyện, Stephen Curry cũng vậy. Cả hai MVP đều có kinh nghiệm riêng trong các Trận đấu trước, với kết quả không có lợi cho họ. Steph thua Charles Barkley và Mahomes thua Tom Brady.

Năm nay, bộ đôi Splash Brothers vs. The Kansas City. 4 lần vô địch NBA so với 2 lần vô địch Super Bowl. Stephen Curry và Klay Thompson sẽ đối đầu với Patrick Mahomes và Travis Kelce tại Las Vegas vào ngày 29 tháng 6. Mặc dù quá trình tổ chức cuộc thi sẽ được dùng để làm từ thiện, nhưng tất nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem ai là người chiến thắng thử thách NBA x NFL này, vì quyền khoe khoang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *