“Shaquille O’Neal, bạn là cầu thủ yêu thích của mẹ tôi”: Ngôi sao nhiệt Gabe Vincent được mẹ anh ấy hét lên từ huyền thoại Lakers

NBA

Miami Heat đã phá hỏng thành tích sân nhà hoàn hảo của Nuggets ở vòng loại trực tiếp với chiến thắng ở Ván 2. Trong khi những người như Jimmy Butler, Bam Adebayo và Duncan Robinson đã có những màn trình diễn anh hùng giúp xóa đi khoảng cách 15 điểm, thì chính Gabe Vincent mới là người chơi một vai trò quan trọng cho Heat. Đánh rơi 23 điểm cao nhất toàn đội với tỷ lệ bắn đáng kinh ngạc là 66,7/66,7/100, màn trình diễn xuất sắc của Vincent đã giúp anh có được một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với truyền hình NBA thuyền viên tàu. Trong cuộc trò chuyện với hội thảo, Gabe tiết lộ rằng Shaquille O’Neal là cầu thủ yêu thích của mẹ anh ấy.

Trong khi Gabe có màn trình diễn chiến thắng trong trận đấu, anh ấy đã gây sốt trên mạng xã hội vì những bình luận sau trận đấu về đội Miami Heat. Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về việc các nhà vô địch Hội nghị miền Đông không nhận được sự tôn trọng xứng đáng, người bảo vệ không được đào tạo đã đưa ra một câu trả lời ấn tượng. Nói rằng đội không thể “chết tiệt”, Gabe tiếp tục nói rằng trọng tâm chỉ là 4 trận thắng.

Đang tải tweet nhúng

Trước khi rời đi, PG cao 6 foot 3 đã trò chuyện lành mạnh với Aristotle Đại đế.

“Bạn là cầu thủ yêu thích của mẹ tôi”: Gabe Vincent nói với Shaquille O’Neal

Shaq là một người chơi chiếm ưu thế. Trong khi anh ấy là một trong những ngôi sao được trang trí đẹp nhất trên sân, những trò hề của anh ấy ngoài sân đấu cũng khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích. Mẹ của Gabe Vincent tham gia cùng với hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới gọi người đàn ông to cao 7ft 1in là cầu thủ yêu thích của họ.

Khi Vincent tiết lộ điều này với Diesel, huyền thoại bắt buộc phải hét lên với mẹ anh.

Gabe: “Shaq, bạn là người chơi yêu thích của mẹ tôi. Anh ấy đã cố nói xin chào.

Shaq: “Mẹ ơi!”

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, Hall-Of-Famers Grant Hill và Charles Barkley không thích thú sau khi bị xúc phạm ở đó!

Shaq và Chuck cuối cùng cũng được tận hưởng kỳ nghỉ của họ

Chúng tôi đã xem chương trình phát sóng TNT cuối cùng với gói Heat-Celtics ECF. Tuy nhiên, Shaq và Charles đã phải hoãn kỳ nghỉ của họ vì NBA TV yêu cầu họ có mặt trong ban giám khảo trong 2 trận đầu tiên của trận chung kết.

Khi chương trình hậu truyền hình của NBA sắp kết thúc, đoàn làm phim đã có một món quà chia tay đặc biệt dành cho ngôi sao Inside the NBA.

Có chương trình đếm ngược ngày lễ của riêng họ được phát sóng, O’Neal và Barkley được tiễn đưa với vòng hoa Hawaii.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù chúng tôi rất thích cả hai đều được phát sóng và làm cho trải nghiệm đêm chung kết của chúng tôi trở nên tuyệt vời hơn, nhưng chúng tôi sẽ nhớ họ trong tương lai khi loạt phim trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *