Shaquille O’Neal bị chế giễu vì muốn gặp anh trai của Nikola Jokic vài ngày sau khi phục vụ trong cuộc tranh cãi trị giá 8,9 tỷ đô la: “Cần những chàng trai đó giải quyết các vấn đề pháp lý của anh ấy”

NBA

Xem Nikola Jokić lần đầu tiên phát trực tiếp, thật an toàn khi nói rằng Shaquille O’Neal có một thời gian tuyệt vời. Sau khi chứng kiến ​​Joker bứt phá với cú triple-double khổng lồ trong chiến thắng 104-93 của Nuggets, Shaq đã có cơ hội trò chuyện với ngôi sao người Serbia. Một phân đoạn sau trận đấu không thể bỏ qua cũng bao gồm cảnh O’Neal muốn gặp anh trai Nikola, giữa vụ bê bối FTX, NBA Twitter đã đưa ra những giả định hoang đường về lý do tại sao huyền thoại LAL muốn gặp Strahinja và Nemanja.

Công ty tiền điện tử FTX tuyên bố phá sản vào cuối năm 2022. Các nhà đầu tư đã tiết lộ rằng FTX đã biển thủ tiền của khách hàng. Con số tương tự – 8,9 tỷ USD.

Do đó, nhà đầu tư đã kiện công ty và bất kỳ người ủng hộ nào. Thật không may, Shaq là một trong nhiều người nổi tiếng ủng hộ. Xa hơn, Aristotle vĩ đại thậm chí còn khiến thất bại trở nên rõ ràng hơn trước Ván 4 của loạt trận Heat-Celtics, trong thời gian trò chuyện với Stephen Curry.

“Cần người đàn ông đó giải quyết các vấn đề pháp lý của anh ấy”: Người hâm mộ phản ứng trước lời cầu xin của Shaquille O’Neal với Nikola Jokic

Trong cuộc trò chuyện sau trận đấu, ngoài việc bị MVP 2 lần cắt ngang, Shaq còn thừa nhận rằng anh muốn gặp anh trai của Nikola. Bạn có thể thấy tất cả đi xuống trong một tweet của Ly hợpĐiểm dưới.

“Tôi muốn gặp anh em cậu. Chúng ta sẽ nói chuyện sau.”

Đang tải tweet nhúng

Ngay sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, NBA Twitter đã bùng nổ phản ứng.

người dùng @VinoFiIipino đề nghị anh ấy muốn gặp anh trai của Jokic để được giúp đỡ về ‘vấn đề pháp lý’ của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Những người dùng khác thắc mắc cuộc trò chuyện giữa Shaq và hai người Serbia diễn ra như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

@RKalland dự đoán rằng ba người họ sẽ sớm đi chơi ở một câu lạc bộ.

Đang tải tweet nhúng

Shaq có mềm lòng với Nikola Jokic không?

Mặc dù anh ấy không có ý thiếu tôn trọng, nhưng Aristotle vĩ đại sẽ luôn giở trò đồi bại với Jokic.

Huyền thoại cao 7 foot 1 sẽ nói chuyện với anh ấy bằng tiếng Serbia hỏng hoặc anh ấy sẽ hiểu sai quốc tịch của Jokic khi gọi anh ấy là “Slavic Lasagna” và nói bằng tiếng Nga.

Dù sao, tôi đã rất ấn tượng sau khi xem anh ấy chơi trực tiếp và đánh giá từ tất cả các cuộc trò chuyện của họ. Tình cảm của Shaq chắc chắn đã thay đổi đối với All-Star 5 lần.

Đang tải tweet nhúng

Thật tuyệt khi thấy những tên tuổi lớn như Shaquille O’Neal đón nhận những cầu thủ quốc tế vì sự vĩ đại của họ. Có lẽ nó cũng có thể truyền cảm hứng cho trẻ em từ các quốc gia khác có khả năng phấn đấu để đạt được trình độ tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *