Shaquille O’Neal ca ngợi LeBron James vì ​​’Chiến thắng trong loạt trận play-off lớn nhất’ sau khi đánh bại Stephen Curry và Warriors

NBA

Trong mùa giải thứ 20 tại NBA và là mùa thứ 16 sau mùa giải cho đến nay, LeBron James đã chứng tỏ mình được cho là cầu thủ toàn diện nhất mọi thời đại. Nhà vua hiện là người có nhiều trận thắng nhất trong loạt trận playoff với 41. Và Shaquille O’Neal, người có thành tích xuất sắc trong giai đoạn hậu mùa giải đã không thể không ca ngợi Nhà vô địch 4x.

Ngay từ đầu, James đã không ngừng tấn công vào đêm thứ Sáu. Anh ấy đã dẫn dắt Lakers trong việc dẫn trước đội khách ngay từ tiếng còi khai cuộc và không nghỉ ngơi cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đóng góp 30 điểm, 9 lần bật lại, 9 lần kiến ​​​​tạo, 2 lần đánh cắp và một pha tắc bóng trong 43 phút của trận đấu.

Và khi đội cũ của anh ấy đánh bại Dubs với tỷ số 122-101 để lọt vào Vòng chung kết Western Conference, Shaq đã thừa nhận thành tích mới nhất của Bron.

Shaquille O’Neal ca ngợi LeBron James vì ​​’nhiều trận thắng nhất trong loạt trận playoff’ sau khi đánh bại Stephen Curry và Co

Có thể có vài điều trên thế giới có thể mang lại cho LeBron James nhiều hạnh phúc hơn là chiến thắng trong loạt trận sau mùa giải trước các Chiến binh của Stephen Curry. Xét cho cùng, anh ấy mới chỉ làm được điều đó một lần trước đây – chức vô địch của anh ấy vào năm 2016.

Tuy nhiên, việc trở thành người chơi có nhiều trận thắng nhất trong loạt trận playoff từ trước đến nay bằng cách hạ gục Derek Fisher và nhận được lời khen ngợi từ người đã dẫn dắt Fisher đến hơn một nửa số trận thắng đó, cũng có thể mang lại cho anh ta điều gì đó để đánh giá cao. O’Neal đã đăng những điều sau trên câu chuyện trên Instagram của mình.

Đang tải tweet nhúng

Một thành tích đáng kinh ngạc chắc chắn. Nhưng, nó thực sự tốt như thế nào?

James sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn sau mùa giải vĩ đại nhất mọi thời đại

Nếu anh ấy dẫn dắt Lakers đến Chung kết NBA mùa này, LeBron sẽ có số trận thắng sau mùa giải cao nhất. Mặc dù có thể an toàn khi nói rằng Fisher đã không ngăn anh ấy trở thành người chơi Playoff vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay, nhưng điều đó sẽ chỉ là chính thức.

Người đàn ông đã dẫn dắt 3 đội khác nhau đến 9 trận chung kết NBA từ năm 2011 đến 2020, bản thân nó đã là một kỳ tích đáng nể. Nhưng anh ấy cũng đã giành được 4 chức vô địch và 4 MVP trong trận chung kết trong khoảng thời gian đó, đưa ra những con số sẽ cho bạn biết điều gì đó về sự thống trị của anh ấy trong trò chơi.

Cầu thủ 38 tuổi vẫn còn cơ hội để làm điều đó một lần nữa. Hãy hy vọng chúng ta sẽ gặp anh ấy trong một vài trận Chung kết trước khi anh ấy gọi nó là một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *